Cha đẻ của Agony chuẩn bị cho ra mắt tựa game kinh dị sinh tồn hoàn toàn mới

Sau thất bại của Agony thì cha đẻ của tựa game này đã tiếp tục phát triển và chuẩn bị cho ra mắt một tựa game kinh dị mới với mong muốn sẽ trở thành tựa game kinh dị hot nhất năm 2019

Nếu như bạn còn nhớ thì vào tháng 6 năm ngoái thì có một tựa game đưa người chơi du hành vào thế giới địa ngục với kỳ vọng sẽ có những trải nghiệm mới lạ mang tên Agony. Tuy nhiên khi tựa game này ra mắt đã thì không hoàn thành được kì vọng của cộng đồng game thủ khi chỉ mang đến cảm giác sợ hãi trong những phân cảnh đầu tiên. Ngoài ra thì điểm đánh giá trên Metacritic cũng chỉ đạt trung bình là 4.6 cho bản PC và PS4, cũng chính vì thế mà nhiều người đã thể hiện sự thất vọng vì nghĩ rằng Agony có thể trở thành một bom tấn kinh dị đáng mong đợi nhất năm 2018.

Cha đẻ của Agony chuẩn bị cho ra mắt tựa game kinh dị sinh tồn hoàn toàn mới

PARANOID sẽ là tựa game kinh dị mới nhất của cha đẻ Agony (nguồn ảnh: Madmind)

Tuy thất vại bởi đứa con cưng Agony nhưng cha đẻ của tựa game này - Madmind Studio vẫn không hề chùn bước và vẫn tiếp tục cho ra mắt một trailer cho tựa game mới, mang thể loại kinh dị sinh tồn mới với cái tên PARANOID và mong muốn rằng đây có thể trở thành một tựa game kinh dị thành công nhất trong năm 2019. Theo như mô tả thì PARANOID sẽ là một tựa game kinh dị sinh tồn kết hợp với một câu chuyện sâu sắc, kèm theo đó là lối chơi sinh động và đầu tàn bạo, đó chính là những gì mà Madmind Studio đã tuyên bố.

Nội dung của game sẽ nói về cuộc cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ giữa sự hoang tưởng và thực tế, đồng thời người chơi sẽ phải đối đầu với những đối thủ đáng gờm. PARANOID hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game có chiều sâu và hấp dẫn chưa không hề nhàm chán như đàn anh Angony trước đó.

Cha đẻ của Agony chuẩn bị cho ra mắt tựa game kinh dị sinh tồn hoàn toàn mới 2

PARANOID sẽ là một tựa game kinh dị pha tính sinh tồn hành động (nguồn ảnh: Madmind)

Nhà phát triển của tựa game này đã cho biết rằng cốt truyện của PARANOID sẽ có cốt truyện sâu sắc và kết hợp với những yếu tố kinh dị, hành động và sinh tồn. Một bầu không khí hỗ loạn sẽ diễn ra sẽ khiến người chơi cảm thấy ngộp thở.

Cha đẻ của Agony chuẩn bị cho ra mắt tựa game kinh dị sinh tồn hoàn toàn mới 3

Nguồn ảnh: Madmind

Nghe những lời quảng cáo thì rất là hấp dẫn nhưng chúng ta cũng nên nhớ rằng vào năm ngoái thì Madmind Studio  cũng đã tùng giới thiệu Agony với những lời lẽ hấp dẫn không kém. Ngoài ra thì hãng cùng đang phát triển thêm một phần spin-off của Agony và nó sẽ mang tên là Succubus. Chúng ta hãy chờ thử xem hai tựa game này có thật sự hay hơn và tốt hơn Agony hay không.

Theo Trí thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang