Star Wars Jedi: Fallen Order hé lộ Demo Gameplay mới toanh

Một đoạn video gameplay mới của tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order vừa được tung ra, với những hình ảnh chưa từng xuất hiện tại E3 2019 trước đây

Sau khi được công bố vào năm ngoái, EA cuối cùng đã hé lộ trọn vẹn trải nghiệm chơi đơn của Star Wars Jedi: Fallen Order tại sự kiện E3 2019. Trong buổi EA Play, người hâm mộ đã được xem những cảnh chơi thử đầu tiên, và kế đến là một đoạn trailer cốt truyện mới trong buổi họp báo của Microsoft. Mới đây, EA vừa tung ra một đoạn gameplay chơi thử khác, với những chi tiết mà người hâm mộ chỉ từng được gợi ý trong trailer E3 2019. Đoạn chơi thử này mở màn với cảnh Cal Kestis đang bơi trên con sông Origin của hành tinh Kashyyyk. Mục tiêu của anh là hai chiếc AT-AT Walker đang tham chiến, và sau đó anh lén trèo lên một chiếc.

Người hâm mộ có thể nhớ về phân đoạn tiếp theo từ trailer E3 2019, khi Cal xâm nhập và đánh gục kẻ địch bên trong. Nhưng ngay lúc này, đoạn demo lại chuyển sang một cảnh mới, khi Cal chiếm quyền điều khiển và lái chiếc AT-AT tiến lên phía trước, tấn công một chiếc AT-AT khác, rồi cứ thế xông thẳng vào phòng tuyến của phe Đế Chế. Tuy nhiên chưa rõ phân đoạn này cho phép người chơi điều khiển được bao nhiêu. Với góc quay được đặt sau lưng nhân vật chính Cal và chú robot BD-1, rất có thể đoạn này sẽ biến game thành thể loại game bắn súng bị giới hạn về khả năng di chuyển. Mặc dù chiếc AT-AT đi tới theo một đường thẳng, nó có thể bắn 2 loại laser khác nhau, một loại hạng nặng và một dạng nhẹ, nhanh hơn.

Star Wars Jedi: Fallen Order hé lộ Demo Gameplay mới toanh

Một vòng tròn mục tiêu nhỏ cũng có thể được nhìn thấy thoáng qua trên các đối tượng lớn hơn, như bong-ke và AT-AT của đối phương, và biến mất trước khi thủ lĩnh phe Kháng chiến, Saw Gerrera xuất hiện. Từ đây, Cal tiến lên trước, phá hoại càng nhiều thứ càng tốt, bao gồm cả một chiếc máy bay vận tải cỡ lớn của phe Đế Chế, trước khi chiếc máy bay lao thẳng vào con AT-AT của Cal. Phần còn lại chủ yếu tập trong vào nội dung cốt truyện, khám phá mục đích của Cal trên hành tinh của loài Wookie. Ngoài ra các đoạn hội thoại cũng có thể dẫn đến những lựa chọn đối thoại của người chơi, nhưng chưa rõ lựa chọn khác nhau có thay đổi điều gì về cốt truyện hay kết thúc của game hay không.

Star Wars Jedi: Fallen Order hé lộ Demo Gameplay mới toanh 2

Đoạn demo cũng cho người hâm mộ thấy sơ qua con tàu của Cal, và tính năng Holotable, một tính năng cho phép người chơi du hành qua các hành tinh khác nhau, nhưng các hành tinh trong bản chơi thử đều bị giấu sau dấu "?". Trong khi sự đón nhận của người hâm mộ với sự tiết lộ ban đầu khá tốt, đã có một vài tranh cãi xuất hiện trong sự kiện E3 2019. Ban đầu, một số người hâm mộ thất vọng với việc các mô hình nhân vật Wookie thiếu chi tiết. Nhưng sau đó mọi người lại chuyển hướng sang thanh kiếm ánh sáng, và việc nó không thể cắt rời các bộ phận trên cơ thể. Một cuộc phỏng vấn gần đây với trưởng nhóm thiết kế seri truyền hình The Clone Wars đã làm rõ sự cắt giảm yếu tố bạo lực này là định hướng từ Disney, khi công ty có một số nguyên tắc mà đội ngũ phát triển phải tuân theo.

Star Wars Jedi: Fallen Order hé lộ Demo Gameplay mới toanh 3

Trong khi Respawn Entertainment chưa trực tiếp xác nhận việc phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc này, người hâm mộ không nên kì vọng vào mức độ bạo lực của Star Wars Jedi: Fallen Order. Tuy vậy, có vẻ như các quy tắc không áp dụng cho những sinh vật khác và robot, khi đoạn trailer gần đây cho thấy những con quái vật nhện khổng lồ đều có thể bị chặt đứt chân trong trận chiến với Cal KestisStar Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang