Cyberpunk 2077 sẽ có nhiều cái kết khác nhau tùy hướng đi của người chơi

Là tựa game lớn nhất của CD Projekt Red - hãng phát triển đã mang tới The Witcher 3: Wild Hunt, không quá bất ngờ khi Cyberpunk 2077 cũng sẽ có nhiều cái kết khác nhau

Mặc dù E3 2019 đã kết thúc được một tuần, người hâm mộ vẫn đang bàn tán sôi nổi về tựa game Cyberpunk 2077 được giới thiệu trong buổi họp báo của Microsoft. Sau một đoạn trailer cốt truyện với phiên bản nam của nhân vật người chơi, V, màn cameo đầy bất ngờ ở cuối clip đã hé lộ nam diễn viên Keanu Reeves sẽ vào vai một nhân vật có tên gọi là Johnny Silverhand. Mặc dù chưa có bất kì gameplay nào được công khai, người hâm mộ vẫn có được khá nhiều thông tin mới về trò chơi, bao gồm cả cách định hình cái kết cho game.

Cyberpunk 2077 sẽ có nhiều cái kết khác nhau tùy hướng đi của người chơi
Game thủ tự chọn kết thúc cho Cyberpunk 2077

Trong một cuộc phỏng vấn tại E3 2019 với Youtuber YongYea, đạo diễn thiết kế nhiệm vụ cho Cyberpunk 2077, ông Mateusz Tomaszkiewicz đã xác nhận game sẽ có nhiều cái kết khác nhau, một thực tế không quá bất ngờ với những ai đã yêu mến CD Projekt Red trong một thời gian dài. Tomaszkiewicz không hé lộ về số lượng kết thúc người chơi có thể tìm thấy, hay liệu sẽ có nhiều hơn 3 kết thúc mà siêu phẩm The Witcher 3: Wild Hunte đã mang lại ngày trước. Ngoài ra hãng cũng đang tìm cách thêm vào chế độ chụp ảnh, nhưng chưa thể biết được nó có xuất hiện chung với lúc game ra mắt hay không.

Rõ ràng CD Projekt Red đang nỗ lực tạo ra một tựa game mang lại cho game thủ sự tự do hoàn toàn trong cách tiếp cận nhiệm vụ và chiến đấu. Và để góp phần cho hãng phát triển đạt được một thành tựu như vậy trong tựa game đầy tham vọng này, người chơi được cung cấp tùy chọn không tăng thêm nhân vật của họ ngoài hai nhân vật được cho trong phần Prologue. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể "phá đảo" Cyberpunk 2077 mà không giết bất kỳ ai, điều mà hãng phát triển vẫn chưa trình làng từ trước đến nay. Game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Cyberpunk 2077 sẽ có nhiều cái kết khác nhau tùy hướng đi của người chơi 2
Cyberpunk 2077 tạo sự tự do tuyệt đối

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang