Tựa game Silent Hill P.T sống lại với những hình ảnh kinh dị

Tựa game kinh dị được tái hiện lại trong Unreal PT và dành cho PC. Hơn thế, bản remake còn có tính năng hỗ trợ VR, giúp người chơi gia tăng nỗi sợ mà game mang lại.

Tựa game kinh dị Silent Hills P.T từng gây luyến tiếc cho cộng đồng game thủ khi bị Konami huỷ bỏ nay được tái hiện lại dưới bàn tay của người hâm mộ.Tựa game kinh dị được tái hiện lại trong Unreal PT và dành cho PC. Hơn thế, bản remake còn có tính năng hỗ trợ VR, giúp người chơi gia tăng nỗi sợ mà game mang lại.

Tựa game Silent Hill P.T sống lại với những hình ảnh kinh dị

Theo Gamespot, tháng 4/2018, người hâm mộ có nickname Radius Gordello bắt đầu phát triển trò chơi bằng công nghệ Unreal Engine. Unreal PT không quá khác biệt với bản gốc, thay đổi lớn nhất nằm ở đoạn kết ít phụ thuộc vào sự ngẫu nhiên hơn. Game cũng gia tăng tính tương thích với nhiều thiết bị khác như PS4 hay Xbox One.

Phiên bản nguyên thuỷ của Silent Hills P.T được phát triển bởi Hideo Kojima, Guillermo del Toro cùng với sự tham gia của nam diễn viên The Walking Dead - Norman Reedus.

Với khác biệt trong góc nhìn thứ nhất cùng những yếu tố kinh dị bất ngờ, bản chơi thử của P.T nhận được nhiều phản ứng tích cực từ game thủ. Tuy nhiên, trò chơi bị Konami xoá khỏi PlayStation Store và để lại nhiều tiếc nuối.

Tựa game Silent Hill P.T sống lại với những hình ảnh kinh dị  2

Tựa game Silent Hill P.T sống lại với những hình ảnh kinh dị  3

Tựa game Silent Hill P.T sống lại với những hình ảnh kinh dị  4

Những năm vừa qua, các nhà phát triển nhỏ hoặc người hâm mộ đã cố gắng tạo ra những bản sao, bản remake khác của P.T nhưng không thoát khỏi kết cục bi kịch. Bị huỷ bỏ bởi chính người sản xuất hoặc đích thân Konami buộc dừng. Chỉ số ít game như Visage, trụ lại được, nhờ tham gia chương trình Early Access. Vì lý do trên, sự xuất hiện Unreal PT đang thu hút sự chú ý không nhỏ của những game thủ yêu thích cảm giác rùng rợn và kinh dị.

Cốt truyện của tựa game kinh dị P.T nói về một căn biệt thự bí ẩn với cái chết của hồn ma một người phụ nữ có tên là Lisa cùng những âm thanh kỳ quái và ghê rợn. Cô bị giết hại trong căn biệt thự này bởi chính người còng của mình. Từng chi tiết của câu chuyện kinh hoàng này hiện hữu qua ngôi nhà và hồn ma của Lisa ám theo từng bước chân mà người chơi đi. Mọi thứ được sắp đặt một cách hoàn hảo để moi móc tim gan của người chơi, trong đó có chi tiết một bào thai biết nói trong bồn tắm khiến bất kỳ ai chơi qua tựa game P.T cũng đều bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi mà P.T mang lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang