Marvel's Avengers: Rò rỉ bản chơi thử, hé lộ một nhân vật chưa hề được nhắc đến

Một số người tham dự sự kiện E3 đã có dịp chơi thử tựa game Marvel's Avengers, và nó tiết lộ những chi tiết khá thú vị

Một trong những tiết lộ lớn tại sự kiện E3 2019 chắc chắn là tựa game Marvel's Avengers của Square Enix và Crystal Dynamics. Người hâm mộ đã có được khá nhiều thông tin về dự án này kể từ khi nó chính thức lộ diện, bao gồm các diễn viên tham gia lồng tiếng như Troy Baker và Nolan North, các chi tiết cốt truyện, các đoạn trailer, thậm chí cả việc tiết lộ các nội dung DLC như siêu anh hùng mới hay vùng đất mới đều sẽ được cung cấp miễn phí. Duy chỉ có thứ không được trưng ra, đó là gameplay thực tế.

Marvel's Avengers: Rò rỉ bản chơi thử, hé lộ một nhân vật chưa hề được nhắc đến

Một buổi chơi thử kín tựa game Marvel's Avengers đã được tổ chức cho vài người tham dự E3, và đã có người tìm cách ghi hình lại đoạn chơi thử đó rồi đăng tải trên Youtube. Dĩ nhiên, đoạn video đã sớm bị xóa đi, nhưng dường như không gì nhanh bằng Reddit, khi một người dùng đã kịp tải nó về và ... đăng lên lại. Đoạn video 12 phút này tương đối khó nhìn, nhưng nó vẫn cho người hâm mộ thấy được lối chơi thực sự trong Marvel's Avengers. Tựa game hành động góc nhìn thứ ba này diễn ra trong buổi lễ chúc mừng ngày A-Day, dường như tương đối tuyến tính trong việc chuyển đổi qua lại 5 nhân vật siêu anh hùng khác nhau với những phong cách chiến đấu và kỹ năng riêng.

Marvel's Avengers: Rò rỉ bản chơi thử, hé lộ một nhân vật chưa hề được nhắc đến 2

Hulk, Thor và Captain America thiên về hướng đánh nặng nề với những cú như trời giáng, còn Iron Man có thể chuyển đổi giữa tấn công trên mặt đất và trên không, trong khi đó Black Widow tập trung vào phong cách chiến đấu nhanh gọn và uyển chuyển. Không những vậy, đoạn video còn xác nhận một số nhân vật mới, cụ thể là sự tồn tại của kẻ phản diện đeo mặt nạ Taskmaster, người đã có cuộc chiến 1-1 với nhân vật Black Widow do người chơi điều khiển. Ngoài ra tuy chưa lộ mặt, nhân vật Nick Fury cũng được nhắc đến một số lần, một điều tương đối hợp lý dựa trên việc một trong các trailer trước đây từng cho thấy phân đoạn một chiếc tàu sân bay của S.H.I.E.L.D. bị bắn hạ và rơi xuống vùng vịnh San Francisco.

Marvel's Avengers: Rò rỉ bản chơi thử, hé lộ một nhân vật chưa hề được nhắc đến 3

Mặc dự đoạn demo không cho thấy rõ hơn cách thức vận hành của lối chơi Co-op hay khả năng tùy chỉnh nhân vật, Crystal Dynamics khá cởi mở về mục tiêu có tối đa 4 người chơi tham gia cùng với nhau. Trong buổi họp báo, nhà phát triển đã hé lộ một vài chi tiết thú vị như việc 4 người chơi sẽ không thể lựa chọn cùng một nhân vật cho mỗi nhóm co-op, khi từng nhân vật đều có phong cách chơi riêng. Ngoài ra người chơi có thể tham gia Co-op và rời đi bất kì lúc nào mà không bị khóa tiến trình cốt truyện. Với những ai chỉ muốn đi chung với nhau và thăng cấp một số nhân vật, dường như Marvel's Avengers sẽ cho phép họ làm điều đó. Game phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

KL Jackarl
Theo GameRant
 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang