Chuẩn bị đi, Cyberpunk 2077 sẽ ngốn ít nhất 80Gb ổ cứng của bạn đấy

Vì là một tựa game bom tấn thế giới mở với nền đồ họa khủng thì việc ngốn 80GB cũng là chuyện thường thôi

Cyberpunk 2077 chính là tựa game được cộng đồng game thủ toàn thế giới mong chờ nhất trong sự kiện E3 2019 vừa qua bởi những gì mà nó thể hiện đã không khiến cho mọi người thất vọng. Trong đoạn trailer mới nhất của mình tại E3 thì tựa game này cũng hé lộ một sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của năm diễn viên John Wick - Keanu Reeves và anh ta sẽ đóng một vai trò quan trọng trong game. 

Ngay sau khi trailer được công bố thì Cyberpunk 2077 cũng hé lộ cho người hâm mộ những thông báo liên quan đến dung lượng tải xuống của tựa game này

Cụ thể thì sau khi game thủ thực hiện pre-order trên PS4 thì họ đã nhận một thông báo về ngày phát hành cũng như là dung lượng trống cần có trước khi game được tải xuống. Theo thông báo thì Cyberpunk 2077 yêu cầu người chơi phải có tối thiểu 80Gb trên PS4.

Chuẩn bị đi, Cyberpunk 2077 sẽ ngốn ít nhất 80Gb ổ cứng của bạn đấy

Tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như thế, 80Gb đó chỉ là yêu cầu dung lượng trống, còn dung lượng thật sự của Cyberpunk 2077 có thể còn cao hơn thế nữa sau khi được tải xuống và cài đặt trên PS4. Vì sao lại nói vậy? Red Dead Redemption 2 chính là một cái tên điển hình cho việc ngốn dung lượng nhất ở thời điểm hiện tại với hơn 99Gb trên PS4 và 107 Gb trên Xbox.

Chuẩn bị đi, Cyberpunk 2077 sẽ ngốn ít nhất 80Gb ổ cứng của bạn đấy 2

Có nhiều khả năng thì Cyberpunk 2077 có thể tiêu tốn gấp đôi dung lượng của mình sau khi được cài đặt trên PS4. Thậm chí dung dượng của nó có thể vượt qua được Red Dead Redemption 2 bởi yêu cầu dung lượng "tối thiểu" của nó đã nằm ở mức 80Gb rồi. Nếu điều này thì hiện thực thì Cyberpunk 2077 có thể trở thành tựa game ngốn dung lượng nhiều nhất trong lịch sử làng game.

Chuẩn bị đi, Cyberpunk 2077 sẽ ngốn ít nhất 80Gb ổ cứng của bạn đấy 3

Đây cũng là điều từng được nhiều chuyên gia lường trước khi mà nền đồ họa của tựa game bắn súng thế giới mở này cực kì đẹp, ngoài ra thì game cũng được đầu tư rất nhiều về mặt gameplaye cũng như là bản đồ và nhân vật của mình. Thậm chí trước đây thì nhà phát hành của tựa game này cũng đã từng gọi Cyberpunk 2077 như là một cuộc cách mạng của làng game thế giới. Nền độ họa của game vô cùng ấn tượng khi mà Night City được xây dựng cực kì hoành tráng không thua gì thế giới ngoài đời thực, không có gì quá bất ngờ khi mà Cyberpunk 2077 trở thành tựa game ngốn nhiều dung lượng nhất lịch sử cả.

Theo đó thì Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 16/04/2020 trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox.

Theo Trí Thức Trẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang