E3 2019: Gears 5 ra mắt hàng loạt trailer, xoay quanh Kait Diaz

Tại buổi họp báo vừa qua của Microsoft ở sự kiện E3 2019, Gears 5 đã được tung ra ba đoạn trailer khác nhau, lần lượt xoay quanh nhân vật chính Kait Diaz, lối chơi và một chế độ Co-op mới

Một trong những bất ngờ lớn tại sự kiện E3 2018 chính là Gears 5, phần tiếp theo trong bộ ba game Gears of War mới của hãng The Coalition. Bên cạnh việc đoạn trailer cho thấy sự tái xuất hiện của Marcus và JD Fenix, nó còn xác nhận rằng Kait Diaz sẽ là nhân tố chính cho câu chuyện lần này. Sau một sự tiết lộ ngoài dự kiến về thời điểm ra mắt và kế hoạch phát hành, Microsoft đã xác nhận toàn bộ chi tiết của Gears 5 tại buổi họp báo của mình ở E3 2019, mở màn với đoạn trailer mới nhất mang tên "Kait, Broken".

Đoạn trailer mới nhất trong Gears 5 chủ yếu xoay quanh Kait Diaz và vô số những cảm xúc khác nhau xuất hiện trong đầu cô, sau sự hé lộ ở cuối game Gears of War 4. Bên cạnh việc thể hiện các mối quan hệ và tình bạn với JD và Del, trailer còn cho thấy một vài chi tiết thú vị và cái nhìn đầy hứa hẹn về một phiên bản sa ngã của Kait. 

Ngoài trailer, chủ tịch hãng The Coalition, ông Rod Fergusson cũng mang đến một số chi tiết bổ sung dành cho Gears 5. Với thời điểm thử nghiệm kỹ thuật game diễn ra vào ngày 17 tháng 7, những ai đặt mua trước hoặc trải nghiệm game trong tuần đầu tiên sẽ có thể tham gia vào một gói DLC đặc biệt: Một sự kiện Crossover với thương hiệu Terminator mang tên Dark Fate.

E3 2019: Gears 5 ra mắt hàng loạt trailer, xoay quanh Kait Diaz

Không dừng lại ở đó, The Coalition còn tiết lộ thêm một chế độ co-op hoàn toàn mới dành cho Gears 5 với tên gọi Escape. Đây là một chế độ Co-op 3 người, với nhiệm vụ của người chơi là đặt bom vào trong các hang ổ và thoát ra ngoài an toàn. Dựa vào trailer, có vẻ như người chơi sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt để sống sót trước bầy đàn quái vật, bao gồm một con dao tích điện.

Kho vũ khí quen thuộc của Gears of War cũng sẽ góp mặt, cùng với một vài món vũ khí mới. Ngoài ra, tuy chưa được giới thiệu, nhưng người chơi có thể tự xây dựng những Hang ổ quái vật của riêng mình để thách thức bạn bè. Các chi tiết vẫn còn khá mơ hồ, nhưng có vẻ như chế độ Escape sẽ có một loại công cụ tạo màn chơi, để game thủ chia sẻ sự sáng tạo của mình. Mặc dù phải đến tháng 9 năm nay Gears 5 mới ra mắt, người hâm mộ có thể sẽ có cơ hội chơi thử chế độ Escape trước đó.

The Coalition đã xác nhận chế độ này sẽ được tung ra ở một vài thị trường của Microsoft Store, thế nên những ai có hứng thú có thể kiểm tra cửa hàng tại thị trường của mình để xem liệu có thể tham gia hay không. Cuối cùng chính là thông tin về việc đặt mua trước game. Như đã xác nhận ở trên, những người sẵn sàng bỏ tiền sở hữu sớm Gears 5 sẽ được tặng kèm một gói DLC crossover với bộ phim Terminator: Dark Fate sắp ra mắt. Microsoft đã tung ra đoạn trailer giới thiệu về gói DLC này để người hâm mộ có thêm thông tin.

Đoạn trailer mở màn với phong cảnh hậu tận thế tràn ngập xương sọ và các bộ giáp COG. Mọi thứ tỏ ra khá giống với một tựa game Gears bình thường, cho đến khi bản thân Kẻ hủy diệt được điều chỉnh dựa trên nhân vật biểu tượng do nam diễn viên Arnold Schwarzenegger thủ vai, giẫm lên một chiếc sọ người và quay lại nhìn camera. Gói nhân vật Terminator: Dark Fate dành cho Gears 5 sẽ bao gồm 2 skin, T-800 Endoskeleton trong trailer, và Sarah Connor. Cả hai skin này đều chỉ dành cho chế độ Multiplayer của game, nhưng chưa rõ liệu các skin này có được sử dụng trong chế độ Escape hay không, khi nó cũng là một trong những chế độ multiplayer của trò chơi.

E3 2019: Gears 5 ra mắt hàng loạt trailer, xoay quanh Kait Diaz 2

Gói Terminator: Dark Fate có thể được sở hữu thông qua đặt mua trước Gears 5 bản kĩ thuật số hoặc từ các cửa hàng bán lẻ. Những người đăng ký sử dụng dịch vụ Game Pass trên PC hoặc Xbox One cũng có thể truy cập gói DLC này. Tuy vậy, thay vì chỉ cho phép người chơi sử dụng gói khi đăng kí, Game Pass sẽ mở khóa các món quà đặt trước cho tất cả những ai đăng kí gói và chơi game trước ngày 16 tháng 9. Gears 5 phát hành chính thức trên PC và Xbox One vào ngày 10 tháng 9 năm nay.

E3 2019: Gears 5 ra mắt hàng loạt trailer, xoay quanh Kait Diaz 3

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang