Cyberpunk 2077: Keanu Reeves sẽ vào vai nhân vật nào trong game?

Việc Keanu Reeves xuất hiện tại sân khấu E3 và mang đến trailer mới của Cyberpunk 2077 với sự góp mặt của chính anh đã khiến cộng đồng game thủ dậy sóng

Tựa game Cyberpunk 2077 không chỉ đơn thuần đáp ứng kì vọng của người hâm mộ khi cho ra mắt một đoạn trailer cốt truyện mới khá hấp dẫn, mà còn khiến cả sân khấu E3 bất ngờ khi chính thức xác nhận một trong các nhân vật của game sẽ do nam diễn viên Keanu Reeves thủ vai. Ngôi sao của 2 thương hiệu điện ảnh The Matrix và John Wick đã xuất hiện trên sân khấu chính để công bố về các thông tin liên quan đến Cyberpunk 2077 cùng với trailer mới. Trong một thông cáo báo chí, CD Projekt Red xác nhận Reeves sẽ vào vai một nhân vật tên Johnny Silverhand, bao gồm cả lồng tiếng, tạo hình lẫn ghi hình chuyển động cho nhân vật.

Tên tuổi Keanu Reeves có hiệu quả tức thì
Tên tuổi Keanu Reeves có hiệu quả tức thì

Silverhand là một ngôi sao nhạc rock huyền thoại ở Night City, bối cảnh chính của Cyberpunk 2077, sử dụng âm nhạc để giải trí và đối đầu với chính quyền. Silverhand có một sự căm ghét đặc biệt dành cho Arasaka, một tập đoàn dường như đã khiến anh mất đi cánh tay của mình và một số người thân yêu (Hi vọng không phải là một chú chó) của anh. Cyberpunk 2077 sẽ đưa người chơi qua các khu vực và các phe phái trong Night City, cũng như những giao dịch mờ ám của các tập đoàn ẩn mình trong bóng tối, và Silverhand có thể cũng là một phần trong đó.

Cyberpunk 2077: Keanu Reeves sẽ vào vai nhân vật nào trong game? 2
Anh sẽ vào vai Johnny Silverhand

Tuy vậy, điều thú vị là một số người hâm mộ không chắc chắn rằng nhân vật Reeves đang thủ vai thật sự là Johnny Silverhand. Trong trò chơi boardgame Cyberpunk 2020, Silverhand đã chết vào năm 2024, 53 năm trước các sự kiện trong Cyberpunk 2077. Ngoài ra trong đoạn gameplay chơi thử được tung ra vào năm ngoái, một đài phát hành cũng cho biết đã một năm kể từ "chuyến đi cuối cùng" của Sivlerhand. CD Projekt Red có thể không bám sát theo cốt truyện của trò boardgame, nhưng ngay cả như vậy thì Johnny Silverhand vẫn đã chết được 1 năm.

Cyberpunk 2077: Keanu Reeves sẽ vào vai nhân vật nào trong game? 3
Silverhand vốn là một huyền thoại nhạc Rock đã khuất

Một lời giải thích khả thi khác là Silverhand chỉ là một hình ảnh lập thể. Một số khung hình từ đoạn trailer của Cyberpunk 2077 tại E3 2019 dường như cho thấy Silverhand có một chút trong suốt. Có thể do cặp mắt tăng cường của V chưa hoạt động chính xác, hoặc vì Silverhand thực sự là một hình ảnh lập thể. Cyberpunk 2077 là một tựa game khoa học viễn tưởng, vậy nên điều này hoàn toàn có khả năng.

Cyberpunk 2077: Keanu Reeves sẽ vào vai nhân vật nào trong game? 4

Dù sao thì, người hâm mộ vẫn rất vui mừng khi nhìn thấy anh xuất hiện trong tựa game được kì vọng lớn này. Nhân vật của Keanu có thể trở thành một đồng minh hữu dụng nếu người bạn đồng hành Jackie của V thực sự đã chết. Cyberpunk 2077 ra mắt chính thức ngày 16 tháng 4 năm 2020, đặt mua trước tại ĐÂY.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang