E3 2019: Marvel's Avengers chính thức lộ diện, Hawkeye lại mất tích?

Cách đây vài phút, Square Enix đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên của dự án game Marvel's Avengers, với sự xuất hiện của 5 trên 6 Siêu anh hùng đầu tiên trong Biệt đội Báo thù

Dự án game Avengers của Square Enix, với tên gọi chính thức là Marvel's Avengers đã có màn ra mắt trong buổi sáng hôm nay (Theo giờ Việt Nam) tại sự kiện E3 2019. Đoạn trailer sử dụng phần lớn hình ảnh trong game, mở màn với phân cảnh các siêu anh hùng Avengers đời đầu đang chúc mừng ngày hội Avengers Day diễn ra tại thành phố San Francisco, trước khi một vụ tấn công xảy ra ở Cây Cầu Vàng nổi tiếng, dẫn đến việc nhóm Avengers bị tan rã sau nỗ lực bất thành của Captain America

Trước khi tựa game này chính thức ra mắt trailer đầu tiên, đã có nhiều tin đồn về lối chơi co-op 4 người, và thông tin trên đã được xác nhận bởi đại diện của Crystal Dynamics. Chưa hết, hãng còn xác nhận toàn bộ những nhân vật và vùng đất mới đều sẽ được tung ra mà không mất thêm chi phí bổ sung, và giới thiệu Ant-Man của Hank Pym (Không phải phiên bản Scott Lang xuất hiện trong MCU) là một trong những bổ sung đầu tiên. Đã có một đoạn video ngắn giới thiệu về Ant-Man, sau khi đã hé lộ những nhân vật chính. Trong vòng 44 giây, đoạn video đã giới thiệu công nghệ nổi tiếng nhất của anh, thu nhỏ một chiếc xe của kẻ thù.

Khi phát hành chính thức, Marvel's Avengers sẽ bao gồm 5 siêu anh hùng chính: Iron Man, Thor, Hulk, Black Widow và Captain America (Đúng vậy, họ lại quên mất anh rồi đấy Hawkeye). Nhưng Crystal Dynamics sẽ phát triển thêm nội dung mới như Ant-Man nói trên, và các vùng lãnh thổ mới, có thể là Wakanda. Đồng thời những thứ như Loot Boxes hay Microtransactions tác động đến lối chơi sẽ không xuất hiện trong game. Có lẽ thứ duy nhất được bán để tạo thêm nguồn thu nhập sau khi game ra mắt chính là những trang phục phụ thêm cho nhân vật. 

E3 2019: Marvel's Avengers chính thức lộ diện, Hawkeye lại mất tích?

Giới thiệu Marvel's Avengers tại E3

Cuối cùng, Square Enix cho biết Marvel's Avengers sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia vào ngày 15 tháng 5 năm 2020. Những người chơi trên PS4 sẽ có thêm một số quyền hạn đặc biệt như được trải nghiệm đợt chơi thử sớm, và vài nội dung độc quyền dành cho hệ máy giả lập chưa được tiết lộ, mà rất có thể là các trang phục riêng. Dù sao thì, vẫn còn gần 1 năm trời nữa tựa game này mới chính thức ra mắt, do đó ít nhất phải là đến cuối năm nay, tức sự kiện The Game Awards 2019, chúng ta mới có thể biết được nhiều hơn về dự án Marvel's Avengers, như cấu hình PC để trải nghiệm, nhân vật chính liệu có phải là Ms. Marvel, cùng nhiều thắc mắc khác.

E3 2019: Marvel's Avengers chính thức lộ diện, Hawkeye lại mất tích? 2
Dàn diễn viên lồng tiếng cho các Avengers

E3 2019: Marvel's Avengers chính thức lộ diện, Hawkeye lại mất tích? 3
Có thể đặt mua trên Square Enix Store

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang