E3 2019: Watch Dogs Legion mang đến tất cả những gì game thủ muốn

Tựa game Watch Dogs: Legion đã được Ubisoft giới thiệu tại E3 2019 trong buổi họp báo của mình, và nó mang đến tiềm năng trở thành bất kì ai trong thành phố Luân Đôn rộng lớn của người chơi

Sau toàn bộ các chi tiết tin đồn, đoạn trailer công bố game Watch Dogs Legion cũng chính thức ra mắt tại sân khấu E3 2019 trong buổi họp báo của Ubisoft. Game lấy bối cảnh Luân Đôn tương lai gần, người chơi sẽ thành lập một nhóm phản quân chống lại một chính phủ áp bức. Ubisoft đã giới thiệu một đoạn trailer ra mắt Watch Dogs Legion, kèm theo thời điểm phát hành cụ thể vào ngày 6 tháng 3 năm 2020. Đoạn trailer cho thấy người chơi có thể chuyển đổi qua lại nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có những nhiệm vụ và khả năng riêng biệt.

Bên cạnh trailer giới thiệu game, Ubisoft cũng đã tung ra một đoạn video gameplay dài hơi, cho thấy nhân vật người chơi đang cố gắng giải cứu một chuyên gia về thiết bị không người lái. Mọi thứ có phần chệch hướng, qua đó giới thiệu hệ thống chiến đấu cận chiến và một vài kĩ năng mới. Điều bất ngờ là nhân vật người chơi điều khiển sau khi bị bắn chết đã không thể hồi sinh trở lại, và xác nhận chết vĩnh viễn, sau đó mọi thứ chuyển sang nhân vật tiếp theo.

Người tiếp theo mà người chơi điều khiển là một bà lão tên Helen, một sát thủ về hưu, được giao nhiệm vụ thâm nhập vào một khu vực được canh gác cẩn mật để tải về đoạn băng ghi hình nhân vật mới mà nhóm DecSec muốn chiêu mộ. Sau đó, người chơi lại chuyển sang Naomi, lần này tập trung nhiều hơn vào hành động và những pha bắn súng. Rất nhiều kĩ năng hack cũng xuất hiện trở lại. Cuối video, nhân vật được giải cứu có tên Jimmy Shaw đã được chiêu mộ vào DedSec, cho người chơi có thêm một nhân vật để lựa chọn. 

E3 2019: Watch Dogs Legion mang đến tất cả những gì game thủ muốn

Việc tự do chiêu mộ và lựa chọn nhân vật sẽ giúp người chơi Watch Dogs Legion có những trải nghiệm cho riêng mình. Họ có thể cho DedSec toàn dân hipster, hoặc tuyển một đội quân toàn nữ nếu muốn. Hệ thống chiêu mộ và chết vĩnh viễn này tỏ ra cực kì tham vọng, và sẽ rất thú vị khi trải nghiệm thực tế. Hiện chưa rõ điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi bất cẩn làm chết toàn bộ các nhân vật trong DedSec. Và thông tin cuối cùng về tựa game này chính là Season Pass cùng với phiên bản Collector's Edition. Gói Season Pass của Watch Dogs Legion sẽ bao gồm các nhiệm vụ "độc quyền", cùng với các nhân vật và skin cho xe hơi.

E3 2019: Watch Dogs Legion mang đến tất cả những gì game thủ muốn 2

Ngoài ra, game cũng sẽ phát hành các phiên bản đặc biệt bao gồm Gold Edition, Ultimate Edition và Collector's Edition. Với bản Gold, người chơi sẽ sở hữu game và một gói Season Pass, với 4 nhân vật "độc đáo" cùng các nhiệm vụ độc quyền. Người chơi cũng sở hữu cho mình một chiếc mặt nạ riêng, và một skin DedSec cho xe hơi. Phiên bản Ultimate Edition sẽ bao gồm gói Season Pass cùng gói Urban Jungle với thêm 3 nhân vật và nhiệm vụ nữa, trạng thái VIP kéo dài 4 tuần, cho phép nhận được tiền và kinh nghiệm nhanh hơn 30%, và voucher để tham gia vào những thử thách "độc quyền" với những phần thưởng hấp dẫn.

E3 2019: Watch Dogs Legion mang đến tất cả những gì game thủ muốn 3

Nếu cảm thấy chưa đủ, hãy thử xem qua Collector's Edition. Phiên bản này bao gồm toàn bộ DLC và vô số phần quà hiện vật khác như poster quảng bá, chiếc mặt nạ có thể phát sáng, bộ ba sticker, một hộp đĩa bằng thiếc độc quyền, và một chiếc hộp Collector's Edition để chứa toàn bộ. Và dĩ nhiên mức giá không hề đơn giản, lên đến 189 đô-la. Ngoài ra, những ai đặt mua trước game sẽ sở hữu một gói Golden King bao gồm skin cho xe hơi, mặt nạ, và skin súng vàng được gọi là "Serpent Sisters". Cả ba phiên bản của game đều cho phép người chơi trải nghiệm sớm 3 ngày. Hiện tại chưa rõ Ubisoft sẽ hỗ trợ Watch Dogs Legion sau khi game ra mắt như thế nào. Watch Dogs 2 từng có rất nhiều DLC và bản mở rộng, do đó có thể Watch Dogs Legion cũng sẽ tương tự.

E3 2019: Watch Dogs Legion mang đến tất cả những gì game thủ muốn 4

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang