E3 2019: Doom Eternal gây ấn tượng mạnh vực dậy buổi họp báo của Bethesda

Màn xuất hiện của Doom Eternal tại sân khấu E3 2019 vừa qua đã góp phần giải cứu cho buổi họp báo của Bethesda, làm bừng tỉnh những người tham gia với 2 đoạn trailer gameplay đầy ấn tượng

Mới đây trong buổi họp báo của mình tại E3 2019, Bethesda đã ra mắt một đoạn trailer gameplay mới dành cho tựa game Doom Eternal. Đây là đoạn trailer mới đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy, bất chấp việc game đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm nay. Đoạn trailer tiếp tục mang đến những phân đoạn hành động đẫm máu mà người hâm mộ lâu năm của thương hiệu này đã cảm thấy quá quen thuộc. Những bản nhạc Metal hạng nặng cũng tái xuất, kết hợp cùng phong cách hành động bắn súng tốc độ cao đã làm nên tên tuổi cho người tiền nhiệm.


Trailer gameplay DOOM Eternal

Những ai yêu thích lối chiến đấu lao thẳng lên trước của DOOM có thể cảm thấy vô cùng thân thuộc trong phần Eternal này, vì dường như iD Software đã giữ lại toàn bộ những gì từng khiến phiên bản trước đây thành công, đồng thời tăng gấp đôi lượng kẻ thù và mở rộng màn chơi. Ngoài ra vì tựa game này cũng sẽ có DLC cốt truyện, do đó người hâm mộ có thể trông chờ nhiều hơn sau khi game ra mắt. Ngoài ra, Bethesda cũng đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu chế độ Multiplayer cực kì khác biệt của DOOM Eternal với tên gọi Battlemode.


Trailer Multiplayer Battlemode

Chế độ Battlemode trong DOOM Eternal sẽ loại bỏ phong cách bắn súng trong đấu trường trước đây, mà thay bằng những ván đấu nhỏ hơn. Giờ đây Multiplayer của game sẽ đấu theo thể thức 2v1, với 2 người chơi làm những con ác quỷ cố gắng giết một người chơi vào vai Doom Slayer trong tổng cộng 5 ván đấu. Để tạo sự "cân bằng", người chơi Doom Slayer sẽ có đầy đủ vũ khí, và có thể sử dụng Glory Kills để hồi máu. Trong khi đó, hai người chơi làm quỷ dữ có thể lựa chọn bất kì con quỷ nào từ binh đoàn Địa ngục, như Revenant và Mancubus.

E3 2019: Doom Eternal gây ấn tượng mạnh vực dậy buổi họp báo của Bethesda

Ngoài ra người chơi bên phe quỷ cũng có thể triệu hồi những con quỷ tay sai do AI điều khiển để áp đảo hoặc ép góc Doom Slayer. Nhưng dựa trên việc người chơi Doom Slayer có thể hồi máu thông qua Glory Kills, việc triệu hồi ra quá nhiều tay sai có thể khiến mọi thứ trở nên rắc rối cho những người chơi bên phe quỷ. Đồng thời, một chi tiết quan trọng khác được tiết lộ khi giới thiệu DOOM Eternal chính là bộ Collector's Edition, bao gồm rất nhiều thứ hấp dẫn mà người hâm mộ có thể nhìn thấy thông qua bức ảnh bên dưới.

E3 2019: Doom Eternal gây ấn tượng mạnh vực dậy buổi họp báo của Bethesda 2

Các món đố có trong DOOM Eternal Collector's Edition bao gồm:

+ Một bản Deluxe Edition của Doom Eternal bỏ trong hộp thiếc được thiết kế riêng bởi nhà thiết kế đồ họa Gabz. Trong đó bao gồm gói Year One Pass của game, skin Demonic Slayer, và gói âm thanh vũ khí kinh điển.
+ Một bản sao chiếc mũ của DOOM Slayer có thể đội được.
+ Một chiếc băng cát-xét chạy được, gồm mã tải về những bản nhạc kĩ thuật số chất lượng lossless của Mick Gordon trong DOOM và nhạc nền gốc của DOOM Eternal.
+ Sách cốt truyện DOOM với ảnh artwork của id Software.
+ Bản in thạch "The Gift of Argent Power" kích thước 11"x17".

DOOM Eternal sẽ ra mắt chính thức trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và Google Stadia vào ngày 22 tháng 11 năm 2019.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang