Marvel xác nhận danh tính phản diện trong game Marvel's Avengers

Danh tính của kẻ phản diện đầu tiên trong tựa game Marvel's Avengers do Crystal Dynamic phát triển đã được chính Marvel xác nhận

Trong đoạn trailer đầu tiên của tựa game Marvel's Avengers do Square Enix mang đến tại sự kiện E3 2019, chúng ta đã chứng kiến màn giao đấu hỗn loạn giữa nhóm Avengers cùng với một nhóm kẻ xấu đeo mặt nạ đầu lâu trên Cây Cầu Vàng nổi tiếng ở thành phố San Francisco. Đoạn trailer kịp để lộ rõ một kẻ phản diện đeo chiếc mặt nạ đầu lâu tương đối khác biệt lũ còn lại, và là người cầm kíp nổ. Nhưng "đeo một chiếc mặt nạ đầu lâu" có thể là bất kỉ kẻ phản diện nào trong truyện tranh Marvel.

Liệu đó có phải là Crossbone? Hay đó là Red Skull được thiết kế lại? Theo Marvel, thực chất đó chính là Taskmaster, một bậc thầy chiến đấu cận chiến. Khi Taskmaster còn là một đứa trẻ, hắn phát hiện ra mình có thể làm chủ bất kì kỹ năng vật lý nào chỉ bằng cách quan sát bất kì ai thực hiện nó, một hiện tượng mà các bác sĩ gọi là "phản xạ chụp ảnh" (Photographic reflexes). Khi lớn lên, hắn sử dụng tài năng của mình cho các hoạt động tội ác, quan sát kĩ thuật của nhiều siêu anh hùng và phản diện nhất có thể để làm chủ kỹ năng của họ.

Marvel xác nhận danh tính phản diện trong game Marvel's Avengers

Và để khiến mọi thứ tệ hơn, hắn mở ra các lò đào tạo để rèn luyện những tay sai khác dựa vào những gì mình biết được. Mặc dù kĩ năng độc đáo của Taskmaster đã biến hắn thành một mối đe dọa với nhóm Avengers trước đây, hắn chưa bao giờ trở thành một kẻ phản diện hàng đầu - thế nên đừng hi vọng hắn sẽ trở thành mối đe dọa thực sự lớn trong Marvel's Avengers. "Vinh dự" đó phải thuộc về một ai khác mà chúng ta có thể hi vọng được nhìn thấy trong tương lai.

Marvel xác nhận danh tính phản diện trong game Marvel's Avengers 2

Câu chuyện của Marvel's Avengers là một câu chuyện hoàn toàn mới, khi nhóm Avengers có một ngày lễ vinh danh chính mình được gọi là A-Day tại San Francisco, và mọi thứ trở nên tệ hơn khi Cây Cầu Vàng nổi tiếng bị tấn công. Mặc dù đã nỗ lực hết mình để ngăn cản, nhóm Avengers vẫn để một vụ nổ năng lượng xảy ra, phá hủy thành phố Los Angeles và cướp đi sinh mạng của Captain America. Năm năm đã trôi qua, một mối đe dọa mới nổi lên, và các siêu anh hùng phải hợp lại một lần nữa để đánh bại nó. Marvel's Avengers sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Polygon

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang