Bloodstained: Ritual of the Night - một truyền nhân mới của Castlevania?

Bloodstained: Ritual of the Night là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi ArtPlay DICO và WayForward Technologies, và được phát hành bởi 505 Games

Bloodstained: Ritual of the Night là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi ArtPlay DICO và WayForward Technologies, và được phát hành bởi 505 Games. Được sản xuất bởi Koji Igarashi sản xuất, một người cha đẻ của dòng game Castlevania và Ritual of the Night cũng thuộc dòng game Castlevania.

Bloodstained: Ritual of the Night - một truyền nhân mới của Castlevania?

Với tựa game 2D cổ điển, nhưng đồ hoạ được cải tiến khi đi theo dạng 2,5D, điều này làm các khung cảnh phía sau trở nên thật hơn. Rất nhiều người cũ của Konami từng làm việc trong những dự án Castlevania trước đây cũng tham gia vào Bloodstained: Ritual of the Night, thí dụ như Michiru Yamane – chịu trách nhiệm cho phần nhạc nền trong game hay Shutaro Iida trong vai trò lập trình viên, kịch bản và thiết kế nhân vật.

Bloodstained: Ritual of the Night - một truyền nhân mới của Castlevania? 2

Lấy bối cảnh ở Anh thế kỷ 18, Bloodstained: Ritual of the Night là một tựa game đi cảnh màn hình ngang. Game theo chân Miriam, một cô bé bất hạnh, mồ côi và bị vướng phải lời nguyền của nhà giả kim, khiến cơ thể cô dần dần kết tinh thành đá. Để tự cứu lấy chính mình và toàn nhân loại, cô phải chiến đấu trong một lâu đài bị quỷ ám và đánh bại Gebel, người bạn cũ của cô.

Bloodstained: Ritual of the Night - một truyền nhân mới của Castlevania? 3

Bloodstained: Ritual of the Night sẽ tập trung nhiều vào yếu tố nhập vai, khi nó cho phép người chơi craft đồ và vũ khí trong suốt quá trình chơi. Số lượng vũ khí mà nhân vật chính là Miriam sử dụng được sẽ phong phú và đa dạng, cũng như tuỳ chỉnh các kỹ năng riêng giống như Castlevania. Ngoài nhân vật chính Miriam, người chơi cũng sẽ được điều khiển Zangetsu - một thợ săn quỷ và có thể thêm nhân vật thứ 3 trong thời gian tới.

Bloodstained: Ritual of the Night sẽ ra mắt chính thức vào ngày 18/6 tới đây trên các nền tảng PC, Xbox One, PlayStation và Nintendo Switch.

Hệ thống tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7

  • Vi xử lý: AMD FX-4350 / Intel Core i5-4460

  • Card đồ hoạ: AMD Radeon R9 280X/ GeForce GTX 760

  • RAm: 4GB

Hệ thống yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows 7

  • Vi xử lý: AMD FX-6300 / Intel Core i5-4590

  • Card đồ hoạ: AMD Radeon R9 290/ GeForce GTX 1050 Ti

  • RAm: 8GB

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang