Cyberpunk 2077: Keanu Reeves có lượng câu thoại nhiều thứ nhì trong game

Là nhân vật gây chú ý hơn cả nhân vật chính V trong Cyberpunk 2077, CD Projket Red xác nhận Johnny Silverhand sẽ có lượng câu thoại ... chỉ thua mỗi nhân vật chính

Hãng CD Projekt Red vừa hé lộ số lượng câu thoại mà nhân vật Johnny Silverhand do nam diễn viên Keanu Reeves thủ vai trong tựa game Cyberpunk 2077. Việc hé lộ nhân vật của Keanu Reeves được xem là một trong những khoảnh khắc được bàn tán nhiều nhất tại sự kiện E3 2019 vừa qua, khi gần như không mai một ai nghĩ rằng anh, ngôi sao trong hai thương hiệu phim The Matrix và John Wick, sẽ góp mặt trong game. Chia sẻ với Geoff Keighley tại E3 2019, người sáng lập nên CD Projekt Red, ông Marcin Iwinski cho biết Keanu Reeves có số lượng câu thoại nhiều thứ nhì trong Cyberpunk 2077, và nam diễn viên này đã dành ra khoảng 15 ngày thu âm cho trò chơi.

Cyberpunk 2077: Keanu Reeves có lượng câu thoại nhiều thứ nhì trong game

Nhân vật duy nhất có lượng câu thoại nhiều hơn Keanu Reeves chính là V, nhân vật của người chơi. Hãng còn chia sẻ vai trò của Reeves trong game sẽ "rất lớn", và người hâm mộ "sẽ thấy Keanu rất nhiều, và nghe anh nói còn nhiều hơn nữa trong game." Hầu như chẳng có mấy ai phiền lòng với điều này, khi mà Reeves là một nam diễn viên cực kì phổ biến, đã đánh dấu tên tuổi của mình từ thời The Matrix và những năm gần đây là 3 phần phim John Wick, và cả hai thương hiệu này đều có bản chuyển thể game của riêng mình. Phản ứng của người hâm mộ trước sự xuất hiện của Reeves là minh chứng rõ nét nhất cho điều này. Sự góp mặt của anh là một trong số những điều hiếm hoi đã không bị lộ ra trước sự kiện. 

Với việc Reeves sẽ thường xuyên xuất hiện trong Cyberpunk 2077, nghĩa là đoạn trailer với phân cảnh anh ngồi xuống nhìn vào người chơi và gỡ cặp kính mát của mình ra chỉ là một phần rất nhỏ. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn thấy Reeves sử dụng tài năng lồng tiếng và ghi hình chuyển động của mình, và sẽ muốn biết nhiều hơn về mối liên hệ giữa nhân vật với Johnny Silverhand. Bản thân Silverhand cũng có nhiều điều để nói về các tập đoàn và nền văn hóa ở Night City. Tại sự kiện PAX West sẽ diễn ra trong tháng 8 năm nay, CD Projekt Red dự kiến mang đến nhiều chi tiết gameplay hơn của Cyberpunk 2077, do đó người hâm mộ càng có thêm điều để mong chờ. Game sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang