The Last of Us 2 có thể sẽ không có Multiplayer

Mặc dù đã từng xác nhận sẽ có một loại hình multiplayer trong The Last of Us 2, đến nay Naughty Dog hoàn toàn chưa chắc về khả năng duy trì multiplayer của game

Năm 2013, tựa game The Last of Us ra mắt trên PS4, đánh dấu một trải nghiệm chơi đơn cực kì ấn tượng, nhưng đồng thời cũng sở hữu chế độ multiplayer khá chất lượng. Nhiều người tin rằng The Last of Us: Part 2 sẽ có phần chơi multiplayer tương tự, nhưng có vẻ như nó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Theo người dùng toochuy trên Reddit nhận thấy, tựa game The Last of Us: Part 2 được liệt kê bên cạnh những tựa game như Days Gone, God of War và Marvel's Spider-Man, vốn là những cái tên hoàn toàn không có multiplayer. Mặc dù chưa biết có phải do sai sót gì hay không, nhưng điều này cũng có thể mang hàm ý game sẽ không còn multiplayer nữa.

The Last of Us 2 có thể sẽ không có Multiplayer
Dường như The Last of Us 2 sẽ thuần chơi đơn

Nhưng thông tin trên lại đối nghịch với những gì chúng ta biết về The Last of Us: Part 2 từ các nguồn chính thức. Anthony Newman, chủ tịch Naughty Dog, đồng đạo diễn The Last of Us: Part 2 đã từng xác nhận tại E3 2018 rằng sẽ có multiplayer trong game, và sẽ được hé lộ sau này. Cái "sau này" đó vẫn chưa đến, nhưng Naughty Dogs cũng không khẳng định rằng chế độ Multiplayer từng được lên kế hoạch đã bị loại bỏ. Ngoài ra cũng có nhiều danh mục đầu việc tuyển dụng được đăng tải bởi Naughty Dog cho thấy rằng The Last of Us: Part 2 sẽ có một hình thức multiplayer.

The Last of Us 2 có thể sẽ không có Multiplayer 2
Naughty Dog vẫn chưa lên tiếng xác nhận

Khoảng 6 tháng trước, Naughty Dog đang tuyển dụng một Lập trình viên hệ thống máy chủ Multiplayer, và danh mục công việc cho thấy phần multiplayer của game sẽ bao gồm tùy chỉnh nhân vật, một cửa hàng trong game, và hệ thống server chuyên biệt. Như vậy, không có vẻ gì là hãng quyết định từ bỏ chế độ multiplayer của The Last of Us: Part 2. Nhưng chúng ta cũng đã không có một cập nhật nào về game trong một thời gian, và chưa thể chắc chắn điều gì nếu không có thêm thông tin từ Naughty Dog. Với việc The Last of Us: Part 2 được đồn sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau, hi vọng sẽ không phải chờ quá lâu để biết thêm nhiều hơn về game.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang