Bandai Namco công bố tựa game One Punch Man dành cho PC và giả lập

Thành "Phồng Tôm" Saitama trong bộ truyện tranh, anime "One-Punch Man" sẽ xuất hiện trong thế giới game với trò chơi riêng của mình, do Bandai Namco phát hành

One-Punch Man đã trở thành một trong những seri anime/manga phổ biến nhất hiện nay, nhờ vào các pha hành động đỉnh cao và sự hài hước vô đối, đặc biệt không thể không nhắc đến người anh hùng "Một đấm chết liền" Saitama, nhân vật chính của truyện. Tuy vậy, thương hiệu này vẫn chưa thật sự lấn sân sang thị trường thế giới trò chơi điện tử, ngoài một số bản mod trong những tựa game khác nhau. Nhưng nay, Bandai Namco Entertainment và Spike Chunsoft đã chính thức công bố tựa game One-Punch Man đầu tiên dành cho PC và các hệ máy giả lập, với tên gọi chính thức là One Punch Man: A Hero Nobody Knows.

Là một game đối kháng 3v3, One Punch Man: A Hero Nobody Knows đang được phát triển cho PC, PS4 cùng với Xbox One. Đoạn trailer đầu tay đã xác nhận những nhân vật ban đầu có thể điều khiển trong game, bao gồm nhân vật chính Saitamangười máy sinh học Genos, Địa ngục Băng giá Fubuki, Sonic Siêu Thanhvà cả Hiệp sĩ xe đạp. Kết thúc trailer là màn lô diện của Boros, con trùm chính trong Season 1 của anime, có lẽ mang tính chất gợi ý rằng tựa game này chủ yếu xoay quanh Season đầu tiên của anime One Punch Man. Mặc dù có nhiều người sẽ thích bản lồng tiếng Anh của anime, tựa game này hoàn toàn lồng tiếng Nhật.

Bandai Namco công bố tựa game One Punch Man dành cho PC và giả lập

Điều thú vị là trailer dường như cho thấy One Punch Man: A Hero Nobody Knows sẽ miêu tả Saitama cực kì sát theo nguyên tác, nghĩa là có khả năng ... hoàn toàn mất cân bằng trong thể loại game đối kháng. Với những ai đã từng theo dõi bộ truyện tranh và anime, Saitama về cơ bản gần như bất hoại, và có thể giết bất kì con quái vật nào chỉ bằng "một đấm". Như vậy sẽ khá thú vị để xem Spike Chunsoft và Bandai Namco xử lý như thế nào khi mang nhân vật bá đạo này vào game, nhưng có lẽ tốt nhất là đừng để Saitama xuất hiện trong chế độ thi đấu online thì hơn.

Bandai Namco công bố tựa game One Punch Man dành cho PC và giả lập 2

Bên cạnh One Punch Man: A Hero Nobody Knows, gần đây đã có một tựa game di động thẻ bài đấu theo lượt khác cũng được dựa trên One Punch Man, với tên gọi One-Punch Man: Road to Hero, dành cho các hệ máy iOS và Android, dự kiến ra mắt sau khi season 2 của anime kết thúc. Còn với A Hero Nobody Knows, hiện giờ cũng chưa ai biết thời điểm ra mắt chính thức. Dù sao thì những ai yêu thích Saitama và các nhân vật phụ trong One Punch Man đã có thể vui mừng khi "thánh Phồng Tôm" nay đã có tựa game riêng, không còn phải "ké sân" các trò chơi khác thông qua những bản mod khác nhau nữa. 

Bandai Namco công bố tựa game One Punch Man dành cho PC và giả lập 3

KL Jackarl
Theo GameRant

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang