Police Simulator: Patrol Duty: Game trải nghiệm cuộc sống cảnh sát Mỹ qua công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến

Phiêu lưu khám phá thành phố rộng lớn và sống động ở Mỹ nhờ công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến. Sứ mệnh của bạn là giữ gìn sự bình yên, an ninh trực tự cho quận mà mình phụ trách.

Trải nghiệm cuộc sống thường thật của 1 cảnh sát Mỹ trong tựa game mô phỏng Police Simulator: Patrol Duty. Phiêu lưu khám phá thành phố rộng lớn và sống động ở Mỹ nhờ công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến. Sứ mệnh của bạn là giữ gìn sự bình yên, an ninh trực tự cho quận mà mình phụ trách.

Police Simulator: Patrol Duty: Game trải nghiệm cuộc sống cảnh sát Mỹ qua công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến

Gần đây, các tựa game mô phỏng các nghề nghiệp rất được ưa chuộng. Bằng chứng là hàng loạt game dựa trên những nghề nghiệp phổ biến trong xã hội đã ra đời, có thể kể đến Cooking Simulator - câu chuyện của người đầu bếp, Sonicomi - công việc người mẫu, Luxury House Renovation - nghề xây dựng … Và nay là Police Simulator: Patrol Duty PC.

Police Simulator: Patrol Duty: Game trải nghiệm cuộc sống cảnh sát Mỹ qua công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến 2

Không khó để hình dung về những việc bạn sẽ phải làm trong trò chơi này. Đó là lấy thông tin về các vụ tai nạn giao thông, tìm kiếm xe bị đánh cắp và bắt tội phạm. Hãy hỗ trợ cho đồng nghiệp tại các điểm nút giao thông quan trọng, ra hiệu khi người tham gia giao thông vượt quá tốc độ và lập biên bản.

Trong vai 1 viên cảnh sát mẫn cán, bạn sẽ phải chặn giữ và kiểm tra mọi công dân hoặc xe của họ khi cần, áp dụng luật pháp cho những sai phạm trên đường phố. Luôn để mắt tới những đối tượng tình nghi và đuổi theo họ trên phố bằng cách chạy hay lái xe. Đừng quên bật còi cảnh sát và đèn tín hiệu trên nóc xe. Song song với đó là công việc điều tra phá án, thẩm vấn nhân chứng và tìm kiếm manh mối tại hiện trường…

Police Simulator: Patrol Duty: Game trải nghiệm cuộc sống cảnh sát Mỹ qua công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến 3

Ngôi nhà thứ hai của bạn trong game Police Simulator: Patrol Duty chính là chiếc xe cảnh sát. Chúng được mô phỏng chân thực với buồng lái chức năng, được lắp đặt máy tính để hỗ trợ truy bắt tội phạm và điều tra phá án. Ban đầu, bạn chỉ được cấp 1 chiếc xe cảnh sát điển hình và sau đó sẽ có cơ hội nâng cấp lên xe SUV hiện đại hơn, có thể di chuyển trên mọi địa hình. Thẩm chí sau này, chúng ta còn được đổi sang loại xe “cơ bắp” với sức mạnh tuyệt vời, hỗ trợ truy bắt tội phạm hiệu quả. Sử dụng còi báo động để dừng xe hoặc mở đường trong trường hợp khẩn cấp mà đường xá thì quá đông đúc. Nếu gặp sự cố hoặc làm hỏng xe, bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tình huống này giống y như ngoài đời thực.

Xử lý các vi phạm 1 mình hoặc cùng với bạn bè trong chế độ Co-op đặc sắc của Police Simulator: Patrol Duty. Các trường hợp khẩn cấp luôn cần sự phối hợp của đồng đội. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm nghi phạm, theo dõi hành vi của chúng và ngăn chặn không cho án mạng xảy ra.

Police Simulator: Patrol Duty: Game trải nghiệm cuộc sống cảnh sát Mỹ qua công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến 4

Làm cảnh sát trật tự là công việc vô cùng thú vị trong thành phố đông đúc, trải dài suốt 3.8 dặm vuông thuộc 3 quận độc lập. Những thách thức mà bạn gặp phải có thể liên quan đến vấn đề tài chính, công nghiệp và cuộc sống thường ngày của cư dân. Bạn có quyền dùng các trang thiết bị hỗ trợ như còng số 8, radio, súng radar… để bảo vệ thành phố. 

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 64-bit.

  • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i5 3570 3.4GHz hoặc AMD Ryzen 3 2200G 3.5GHz.

  • Đồ họa: card màn hình NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM) hoặc AMD Radeon 7870 (2GB VRAM) trở lên.

  • DirectX: Version 11.

  • Kết nối băng thông rộng.

Cấu hình đề nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.

  • CPU: Intel Core i7-4790 (4th gen.) 3.6GHz / AMD Ryzen 5 1500X 3.5GHz hoặc tương đương.

  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 (3GB VRAM) / AMD Radeon R9 280X (3GB VRAM) trở lên.

  • DirectX: Version 11.

  • Kết nối băng thông rộng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang