Rò rỉ thông tin phần tiếp của God of War đang được Sony - SIE Santa Monica Studio phát triển

Mới đây, phía SIE Santa Monica Studio của Sony đang có kế hoạch tuyển dụng mới cho việc phát triển phần mới của God of War. Vẫn chưa có lời chính thức từ Sony Santa Monica, nhưng một tin tức gần đây có thể cho chúng ta hi vọng thông qua trang web chính thức

God of War là một game phiêu lưu hành động dựa trên thần thoại, được sản xuất bởi David Jaffe tại Santa Monica Studio của Sony. Series trò chơi ra mắt năm 2005 trên hệ console, cụ thể là PlayStation 2 (PS2) và đã trở thành một tựa game hàng đầu cho thương hiệu PlayStation.

Rò rỉ thông tin phần tiếp của God of War đang được Sony - SIE Santa Monica Studio phát triển

Câu chuyện kể về Kratos - một chiến binh Sparta đã bị chủ cũ của mình, Thần chiến tranh Hy Lạp, Ares lừa, Kratos tìm cách thoát khỏi những cơn ác mộng bằng cách phục vụ các vị thần Olympian khác, nhưng sớm thấy mình khác đối đầu với họ do mưu mô của họ. Nhiều năm sau sự tàn phá của Hy Lạp cổ đại, Kratos kết thúc ở Na Uy cổ đại với một cậu con trai nhỏ tên Atreus. Cả hai hành trình xuyên qua nhiều cõi để thực hiện lời hứa của mẹ vừa qua đời của cậu bé, vô tình trở thành kẻ thù của các vị thần Bắc Âu.

Rò rỉ thông tin phần tiếp của God of War đang được Sony - SIE Santa Monica Studio phát triển 2

Các phần trong series được đánh giá là một trong những game hành động hay nhất mọi thời đại. Một số trong đó được làm lại cho các nền tảng PlayStation mới hơn. Nhượng quyền thương mại đã bán được hơn 32 triệu trò chơi trên toàn thế giới

Doanh số và sự hỗ trợ mạnh mẽ của bộ truyện đã dần đến việc mở rộng nhượng quyền sang các phương tiện truyền thông khác, chẳng hạn như 3 bộ truyện tranh và ba cuốn tiểu thuyết và một bộ phim chuyển thể từ phần gốc đã được phát triển từ năm 2005. Hàng hoá bao gồm tác phẩm nghệ thuật, quần áo, đồ chơi và bản sao prop cũng như nhạc phim. 

Rò rỉ thông tin phần tiếp của God of War đang được Sony - SIE Santa Monica Studio phát triển 3

Mới đây, phía SIE Santa Monica Studio của Sony đang có kế hoạch tuyển dụng mới cho việc phát triển phần mới của God of War. Vẫn chưa có lời chính thức từ Sony Santa Monica, nhưng một tin tức gần đây có thể cho chúng ta hi vọng thông qua trang web chính thức. Một số vị trí tuyển dụng quan trọng đã được quảng cáo, trong đó mô tả rõ ràng họ xác nhận rằng phần tiếp theo của God of War đang được phát triển.


 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang