Khi Toy Story du nhập vào thế giới Minecraft

Có thể nói Minecraft là tựa game "nhập khẩu" nhiều thương hiệu nhất hiện nay, với cái tên mới tiếp theo chính là Toy Story

Cho đến thời điểm hiện tại, Minecraft là tựa game đã sở hữu rất nhiều nội dung dựa trên vô vàn các thương hiệu khác nhau, từ Star Wars, The Nightmare Before Christmas cho đến Halo cùng nhiều tên tuổi khác. Và thương hiệu mới nhất đã "về chung một nhà" với Minecraft chính là những món đồ chơi trong vũ trụ Toy Story, với tên gọi toy Story Mash-Up. Phần phim thứ tư trong thương hiệu Toy Story cực kì phổ biến của Pixar đã ra mắt cuối tuần trước và đón nhận nhiều lời khen ngợi. Bộ phim có thể xem như phần cuối cùng trong thương hiệu, tạo nên một câu chuyện trọn vẹn cảm xúc về hành trình giải cứu đồ chơi của Cảnh sát trưởng Woody.

Khi Toy Story du nhập vào thế giới Minecraft

Nhằm chúc mừng cho bộ phim và thương hiệu Toy Story, đội ngũ phát triển Minecraft đã tung ra một bản mở rộng Toy Story Mash-Up, mang đến rất nhiều nội dung lấy chủ đề từ seri Toy Story. Kelsey Howard của Mojang, hãng phát triển game Minecraft, đã viết một miêu tả ngắn về nội dung bản mash-up này. Sẽ có rất nhiều skin Toy Story được thêm vào game, bao gồm của Woody, Buzz Lightyear và Bo Peep, cũng như những nhân vật trong phần phim mới nhất như Duke Caboom, Ducky và Bunny. Kế đến là những địa điểm mới vô cùng quen thuộc, bao gồm phòng của Andy, Trang trại đồ chơi của Al (Toy Story 2), nhà trẻ Sunnyside Daycare trong Toy Story 3, và cửa hàng đồ cổ Second Chance (Toy Story 4).

Khi Toy Story du nhập vào thế giới Minecraft 2

Howard lý giải rằng người chơi sẽ "thực sự rất nhỏ, buộc các bạn phải leo trèo, nhảy nhót và giải quyết các câu đố để tìm đường vượt qua một thế giới rộng lớn nhưng quen thuộc!" Đây có thể xem là một động thái khá thông minh của Mojang. Bằng cách kết hợp hai thương hiệu phổ biến vốn chia sẻ cùng chung nhóm đối tượng lại với nhau, sẽ có nhiều người tìm đến thế giới của Minecraft hơn.

Cơ hội được điều khiển các nhân vật yêu thích và tham quan những thế giới thân thuộc trong Toy Story chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều người. Minecraft đã bán ra 176 triệu bản trên toàn cầu, và gói Toy Story Mash-Up sẽ thu hút thêm nhiều người chơi hơn nữa. Minecraft hiện đang phát hành trên PC, Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, PS Vita, New Nintendo 3DS, Wii U, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Khi Toy Story du nhập vào thế giới Minecraft 3

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang