Cyberpunk 2077 có thể yêu cầu 80Gb trên PS4

Cyberpunk 2077 có thể được đặt hàng trước trên PlayStation Store và Microsoft Store, điều này khiến chúng ta biết rằng phiên bản PlayStation 4 của game sẽ cần ít nhất 80GB dung lượng đĩa trống

 

Cyberpunk 2077 có thể được đặt hàng trước trên PlayStation Store và Microsoft Store, điều này khiến chúng ta biết rằng phiên bản PlayStation 4 của game sẽ cần ít nhất 80GB dung lượng đĩa trống (hơn 13GB so với Days Gone vốn chiếm nhiều chỗ), và phiên bản Xbox One sẽ cố gắng tận dụng tối đa các khả năng độc đáo của nền tảng này - chủ sở hữu của “bảng điều khiển mạnh nhất thế giới” có thể sẽ chạy trò chơi 4K. Vẫn chưa rõ CP 2077 sẽ sử dụng quyền hạn bổ sung của PlayStation 4 Pro như thế nào, hoặc phiên bản Xbox One sẽ yêu cầu chính xác bao nhiêu dung lượng. 

Trò chơi sẽ trở nên như thế nào trên các máy chơi game của Sony và Microsoft vẫn là một câu hỏi thú vị trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, những chủ sở hữu các bảng điều khiển này không nên quá lo lắng: Các nhà phát triển nhấn mạnh vào năm ngoái rằng đảm bảo tối ưu hoá là điều mà CDPR luôn nhớ đến từ khi bắt đầu toàn bộ dự án. Một vấn đề khác là cho đến nay, chỉ có các phiên bản PC của trò chơi được trình làng và bản demo được chuẩn bị cho E3 năm nay chạy trên một PC rất mạnh. 

Cyberpunk 2077 có thể yêu cầu 80Gb trên PS4

Cyberpunk 2077 có thể yêu cầu 80Gb trên PS4 2

Mặc dù Cyberpunk 2077 vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chúng ta đã chứng kiến trong những tuần gần đây một loạt thông tin thực sự liên quan đến sản xuất này - bao gồm cả ngày phát hành (biết rằng chính Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong trò chơi), giá cả và nội dung của từng phiên bản riêng, chi tiết về đạo đức và cơ chế lãng mạn, và một số chi tiết từ bản demo nói trên được xuất hiện trong sự bí mật. Hiện nay, người sở hữu PlayStation 4 đã có được quyền truy cập vào chủ đề miễn phí từ trò chơi. Cyberpunk 2077 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Xứng danh là kẻ lãnh đạo của Dark Triad, Dante vẫn chưa gục ngã sau đòn kết liễu của Yami. Hắn ta không thể chết, không thể già và cũng không thể yếu đi. Đối diện với kẻ thù mạnh ngoài sức tưởng tượng, Yami đã kêu gọi Asta hợp sức. Đội trưởng và tân binh ngày nào giờ đã cùng nhau chiến đấu!

Giải trí
Lên đầu trang