CD Projekt Red hiện có đến 3 dự án Cyberpunk đang được thực hiện

Dường như dự án khổng lồ Cyberpunk 2077 chưa là gì với CD Projekt Red, khi họ vừa tiết lộ bản thân mình có đến 3 dự án khác nhau liên quan tới Cyberpunk

Tại buổi họp báo của Microsoft ở E3 2019, ngày ra mắt tựa game Cyberpunk 2077 đã chính thức được hé lộ, và rất nhiều người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đến năm 2020. Trong khi lượng nội dung cơ bản của Cyberpunk 2077 chắc chắn đã đủ cho trải nghiệm của người chơi, thế giới Cyberpunk dường như sẽ không dừng lại ở đó, khi CD Projekt Red đã xác nhận hiện tại có đến 3 dự án về Cyberpunk đang được thực hiện. Dự án đầu tiên trong số đó, như mọi người có thể đoán ra, chính là tựa game Cyberpunk 2077, và dự án tiếp theo là phần nội dung multiplayer.

CD Projekt Red hiện có đến 3 dự án Cyberpunk đang được thực hiện

Trong khi CD Projekt Red từng xác nhận Cyberpunk 2077 sẽ không có phần chơi multiplayer ngay khi ra mắt, hãng vẫn dành mối quan tâm cho nó. Do vậy, không quá bất ngờ khi biết rằng mục multiplayer của game đang được thực hiện. Và dự án thứ ba mới là thứ tạo nên cảm giác thú vị, khi được biết rằng CD Projekt Red đang thực hiện một tựa game nhập vai AAA thứ hai đặt trong vũ trụ Cyberpunk, và được lên lịch ra mắt trong năm 2021. Quả thực bản thân hãng phát triển đã từng nhắc đến một dự án game bí mật ra mắt trong khung thời gian tương tự, và thông tin mới này cho thấy dự án không tên kia sẽ cho người hâm mộ tiếp tục khám phá thế giới của Cyberpunk.

CD Projekt Red hiện có đến 3 dự án Cyberpunk đang được thực hiện 2

Những chi tiết này được cung cấp thông qua nhà xuất bản Ba Lan Bankier.pl, báo cáo trong một cuộc họp gần đây của CD Projekt Red, với ông Piotr Nielubowicz, phó chủ tịch hãng là người đưa ra những mối liên hệ đến dự án game nhập vai thứ hai về Cyberpunk. Cụ thể, ông Nielubowicz nhấn mạnh rằng tựa game này đang được thực hiện, và được coi là "một dự án thật sự lớn và đậm chất cải tiến" của nhà phát triển.

Chưa rõ điều đó có ý nghĩa gì, nhưng dường như CD Projekt Red đang nắm trong tay thứ gì đó còn lớn hơn những bản mở rộng dành cho Cyberpunk 2077 đã được xác nhận. Ngoài ra, việc tựa game này sẽ ra mắt trước khi kết thúc năm 2021, những người hâm mộ muốn nhiều hơn sau khi hoàn thành Cyberpunk 2077 có thể sẽ không phải chờ quá lâu. Cyberpunk 2077 được ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

CD Projekt Red hiện có đến 3 dự án Cyberpunk đang được thực hiện 3

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang