The Game Awards 2019: Ghost of Tsushima chính thức ra mắt đoạn trailer gameplay hoàn chỉnh

Tại sự kiện State of Play cách đây ít người, hãng Sucker Punch Production đã khẳng định sẽ mang Ghost of Tsushima đến với The Game Awards 2019, và đó chính xác là những gì vừa diễn ra

Một trong những khoảnh khắc ít bất ngờ nhất tại sự kiện The Game Awards 2019 chính là việc ra mắt một trailer mới cho tựa game độc quyền PS4, Ghost of Tsushima. Hãng Sucker Punch Productions đã từng hé lộ về điều này tại sự kiện State of Play vào đầu tuần, mặc dù người hâm mộ không biết chính xác nó sẽ mang đến điều gì. Và rồi sự kiện thường niên của Geoff Keighley đã khiến game trở nên nổi bật trong một phân đoạn ấn tượng của sự kiện.

Đoạn trailer mở màn với một cảnh quay cực kì đẹp mắt trong rừng, khi một nhóm lính Mông Cổ chạm trán nhân vật chính. Ngay lúc hai bên vừa lao vào nhau, trailer đẩy ngược về khoảnh khắc nhân vật chính dường như đã gục ngã trên chiến trường, và tái sinh trở thành Bóng ma Tsushima trong truyền thuyết. Đoạn trailer sau đó chuyển đổi sang những cảnh chiến đấu, với phong cách đấu kiếm pha trộn những công cụ ninja như mũi tên phát nổ, bom khói và đòn tấn công nhảy từ trên lưng ngựa, trước khi quay trở lại thực tại, khi nhân vật chính đã giết chết các tay lính Mông Cổ, chỉ chừa lại một tên. 

The Game Awards 2019: Ghost of Tsushima chính thức ra mắt đoạn trailer gameplay hoàn chỉnh

Những phân đoạn còn lại trong trailer thể hiện các màn chơi đa dạng, phong phú và vô cùng đẹp mắt mà Ghost of Tsushima sẽ mang đến cho người hâm mộ khi ra mắt vào mùa hè năm sau. Hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể, chỉ biết rằng game sẽ phát hành độc quyền trên hệ máy PS4, và rõ ràng đồ họa của game có thể giúp nó góp phần là một trong những cái tên đầu tiên ra mắt trên PS5.

The Game Awards 2019: Ghost of Tsushima chính thức ra mắt đoạn trailer gameplay hoàn chỉnh 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang