Taptap Heroes: Hướng dẫn cách mùa đồ trong shop một cách hợp lý nhất

Người chơi mới thường sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc mua vật phẩm trong shop sao cho hợp lý nhất và bài viết này sẽ giúp cho game thủ có một hướng mua đồ phù hợp

Trong Taptap Heroes có một loạt những loại shop khác nhau để bạn có thể mua được những vật phẩm cần thiết trong quá trình trải nghiệm game. Tuy nhiên việc mua tài nguyên trong shop như thế nào cho hợp lý cũng là một kỹ năng mà bất kì người chơi nào cũng cần nắm bắt.

Cũng chính vì thế bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người chơi làm thế nào để mua vật phẩm trong shop một cách hợp lý nhất.

Shop Gem

Mỗi ngày thì game sẽ cho bạn 8 lần xem video quảng cáo và mỗi lần sẽ được nhận 30 gem, tương đương bạn sẽ được free 240 gem mỗi ngày. Đối với những người không nạp tiền hoặc nạp tiền ít thì không nên mua eye hoặc key trong shop bởi vì giá thành khá đắt và người chơi có thể kiếm được chúng ở những sự kiện khác.

Trong giai đoạn đầu game thì người chơi chỉ cần mua mỗi ngày 1 chìa khóa bạc 100k vàng, 9 chip trong shop giá 270 gem, vé arena mua full sao cho lúc nào trong túi cũng phải có khoảng 200 vé ( sau ngày sử dụng cho đánh legion đơn 1 vé /lần, legion cụm 2 vé/lần và grand legion 2 lần mỗi lần 100 vé ).

Shop Gem

Khi bắt đầu chơi game nhuần nhuyễn và kiếm được nhiều tài nguyên thì có thể bắt đầu mua thêm mỗi ngày 240k vàng 100 golden soul, 300k vàng 200 rune stone, các con 3 sao cần thiết bằng gold cho sự kiện event fuse sau này. Nếu dư gold thì có thể mua thêm bình tím và chỉ nên mua 10 triệu gold để lấy 4 triệu bình tím thôi.

Shop Soul

Khi người chơi đưa những hero không dùng vào Tế Đàn (Altar) thì sẽ nhận được một lượng soul nhất định và có thể dùng soul để mua một số vật phẩm hay hero đang thiếu. Một số hero mà người chơi nên mua bao gồm Ultima, Centaur, Luna, Wolnir (không cũng được), Freya.

Taptap Heroes: Hướng dẫn cách mùa đồ trong shop một cách hợp lý nhất 2

Lưu ý: Chỉ nên phân rã những hero thật sự không cần thiết và nên trữ hero bởi đó là những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp hero. Hoặc mỗi khi bạn cần bổ sung cho mình một lượng tướng mới thì hẵng rã những con tướng 3 sao mà thôi.

Shop Luck

Chỉ nên dùng shop này để mua food 5 sao và hero hot nhất trong shop này. Để có thể kiếm luck thì người chơi cần tham gia quay vòng quay may mắn, 1 vòng quay sẽ cho 10 luck.

Taptap Heroes: Hướng dẫn cách mùa đồ trong shop một cách hợp lý nhất 3

Shop Guild

Trong shop này chỉ nên mua những hero như Vivi, Vegsivir, Medusa, Wolnir khi bản thân bạn đã có sẵn 1 hoặc 2 copy trong tay để nâng sao lên liền, còn không thì hãy tập trung dùng điểm guild để nâng tech nhằm cải thiện sức mạnh của đội hình bạn. Không nên dùng điểm Guild bừa bãi để tránh bị thọt trong tương lai.

Taptap Heroes: Hướng dẫn cách mùa đồ trong shop một cách hợp lý nhất 4

Shop Feather

Shop này đặc biệt hơn những shop khác đó chính là là có thể mua liên tục vật phẩm nhiều lần mà không cần phải reset.

Taptap Heroes: Hướng dẫn cách mùa đồ trong shop một cách hợp lý nhất 5

Trong shop Feather thì người chơi chủ yếu nên mua Bloodtooh và Verthani, còn lại sẽ dùng để mua xương vàng và xương xanh để up skill cho Familiar (Pet). Feather có thể được kiếm thông qua việc vượt ải expedition.

Shop Legion

Khi tham gia đánh Quân đoàn (Legion) thì người chơi sẽ có thể nhận được điểm Legion và trong shop này chỉ nên mua eye mà thôi.

Taptap Heroes: Hướng dẫn cách mùa đồ trong shop một cách hợp lý nhất 6

Shop Moon

Trong shop này thì người chơi sẽ có 2 lựa chọn chính, đó là mua những hero hot hoặc còn thiếu để up sao, còn lại thì người chơi có thể mua artifact để nâng cấp sức mạnh cho hero, trong đó có 2 món hot nhất đó là Demon Whisperer và Starshards.

Taptap Heroes: Hướng dẫn cách mùa đồ trong shop một cách hợp lý nhất 7

Taptap Heroes: Hướng dẫn cách mùa đồ trong shop một cách hợp lý nhất 8

Moon có thể kiếm được thông qua những sự kiện theo mốc hoặc mua bằng tiền thật

Kết luận

Game đã trao cho người chơi khá nhiều những tài nguyên cần thiết mỗi ngày để người chơi có thể mạnh hơn và phát triển trong tương lai mà không cần phải nạp vào game quá nhiều tiền. Tuy nhiên người chơi cũng cần phải tiết kiệm tài nguyên, đặc biệt là gem để có thể sử dụng cho những sự kiện sắp tới. 

Nếu biết sử dụng tài nguyên hợp lý thì việc có thể chơi game lâu dài và không cần phải đổi qua sever mới để làm lại từ đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang