The Game Awards 2019 có thể hé lộ đến tận 10 tựa game

The Game Awards, sự kiện thường niên lớn nhất trong làng game thế giới đang chuẩn bị diễn ra, và mọi người bắt đầu thảo luận về những công bố sẽ được đưa ra trong sự kiện năm nay

The Game Awards 2019 đang đến rất gần, và những dự đoán về sự kiện năm nay đang ngày một nóng lên. Không chỉ đơn thuần là những giải thưởng sẽ được trao, mà còn là dự đoán về các công bố và ra mắt game cực kì hấp dẫn. Geoff Keighley, người chủ trì sự kiện The Game Awards hằng năm vốn đã quá nổi tiếng trong việc tạo nên sự kì vọng bằng cách hé lộ về những công bố nói trên, và năm 2019 này cũng không có gì khác biệt.

The Game Awards 2019 có thể hé lộ đến tận 10 tựa game

Trong một buổi Ask Me Anything trên Reddit, Keighley đã được hỏi về số lượng công bố sẽ được đưa ra trong sự kiện The Game Awards, và phản hồi của ông thu hút được rất nhiều sự chú ý. Theo như Keighley cho biết, có khoảng "10 dự án/trò chơi mới sẽ được hé lộ", đặc biệt là "những thứ mà chưa ai từng nghe nói đến".

Như vậy, người hâm mộ chắc chắn có thể mong chờ nhiều hơn 10 công bố, mà trong số đó có khoảng 10 tựa game hoặc sản phẩm hoàn toàn mới. Việc sử dụng cụm từ "khoảng" của Keighley cũng khá đáng chú ý, có thể mang hàm ý rằng một vài công bố sẽ không xuất hiện tại sự kiện.

The Game Awards 2019 có thể hé lộ đến tận 10 tựa game 2

Nhưng điều đáng chú ý hơn cả chính là những gì Keighley chia sẻ sau đó. Trong một phản hồi khác, ông xác nhận rằng "không có thông tin nào về sự kiện của chúng tôi bị tiết lộ ở thời điểm hiện tại". Nói cách khác, không một tin đồn nào về The Game Awards 2019 cho đến nay là chính xác. Nói như vậy cũng không có nghĩa là The Game Awards chưa hề hé lộ điều gì.

Ví dụ như, một công bố đã được xác nhận là sẽ đến từ WolfEye Studios, một hãng game mới đến từ cựu Chủ tịch và Giám đốc sáng tạo của Arkane Studios. Một công bố thứ hai, được xác nhận sau phiên trò chuyện của Keighley, sẽ là game cốt truyện do Riot Games phát hành, diễn ra trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đến từ hãng phát triển chưa được công bố. 

The Game Awards 2019 có thể hé lộ đến tận 10 tựa game 3

Với những câu trả lời của Keighley trong buổi AMA vừa qua, tin đồn và dự đoán chắc chắn sẽ trở nên dữ dội hơn nữa. Keighley từng dành thời gian dập tắt một tin đồn quan trọng, khi khẳng định Resident Evil 3 Remake của Capcom không nằm trong số các công bố được đưa ra tại sự kiện The Game Awards 2019, và cũng chưa bao giờ được nghĩ tới.

Mặc dù lời xác nhận này đã làm những người hâm mộ Resident Evil thất vọng, nhưng ít nhất cũng biết được sớm để không phải trông mong, và cũng đồng nghĩa với việc sẽ có một công bố khác thay thế. The Game Awards diễn ra vào ngày 12 tháng 12 lúc 5h30' chiều trên 10 đối tác streaming khác nhau, bao gồm Twitch, Youtube, Facebook và Mixer.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang