The Game Awards 2019: Đích thân Geoff Keighley xác nhận ra mắt 2 game

Bên cạnh việc vinh danh những tựa game xuất sắc, The Game Awards còn là nơi giới thiệu những dự án game mới, và đích thân Geoff Keighley đã xác nhận về việc ra mắt 2 tựa game từng được công bố

The Game Awards là sự kiện thường niên diễn ra vào mỗi tháng 12 nhằm tôn vinh những tựa game hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, nhưng đồng thời còn là nơi để có những công bố game mới, công chiếu cho toàn thế giới những hình ảnh chưa bao giờ thấy trước đây. Khi chỉ còn gần 1 tuần nữa là chính thức diễn ra The Game Awards 2019, ông Geoff Keighley quyết định hé lộ hai tựa game từng công bố sẽ được công chiếu tại sự kiện lần này. Đầu tiên đó chính là Ori and the Will of the Wisps, phần tiếp theo của tựa game đình đám Ori and the Blind Forest

The Game Awards 2019: Đích thân Geoff Keighley xác nhận ra mắt 2 game

Cái tên thứ hai Keighley xác nhận cho The Game Awards 2019 là Gears Tactics, một tựa game chiến thuật đánh theo lượt dựa trên thương hiệu Gears of War. Tựa game này dự kiến ra mắt trên PC và Xbox One, nhưng chưa có thời điểm ra mắt chính thức. Rất có thể chúng ta sẽ biết về điều đó khi sự kiện The Game Awards diễn ra. Ngoài việc rất nhiều người hào hứng được chứng kiến thêm về Ori and the Will of the Wisps, Gears Tactics cũng hoàn toàn có khả năng tạo sự chú ý. Không có nhiều thông tin về dự án này kể từ khi công bố tại E3 2018, do đó những người yêu thích Gears of War thực sự muốn biết được nhiều hơn nữa.

The Game Awards 2019: Đích thân Geoff Keighley xác nhận ra mắt 2 game 2

Bên cạnh đó, hi vọng rằng Micrososft sẽ có thêm những công bố game mới dành cho sự kiện The Game Awards năm nay. Microsoft đã có một số hé lộ game mới tại sự kiện X019 vừa qua, bao gồm tựa game Everwild do hãng Rare phát triển, và Grounded của Obsidian, nhưng với sự kiện thu hút đông đảo người xem như The Game Awards, chẳng có lý gì hãng lại không đưa ra một công bố hay một tiết lộ nào khác. The Game Awards 2019 diễn ra vào ngày 12 tháng 12 tới đây.

The Game Awards 2019: Đích thân Geoff Keighley xác nhận ra mắt 2 game 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Online
Lên đầu trang