The Game Awards 2019: Hành trình của Senua chính thức tiếp tục trên cỗ máy Xbox Series X mới toanh

Một trong những tựa game đầu tiên dành cho cỗ máy Xbox thế hệ tiếp theo, Xbox Series X, sẽ là phần tiếp theo của tựa game Hellblade: Senua's Sacrifice, với đoạn teaser đầu tiên đã được hé lộ

Theo sau màn hé lộ cực kì ấn tượng của Project Scarlett, nay có tên gọi chính thức là Xbox Series X, Microsoft đã hé lộ tựa game mang tên Senua's Saga: Hellblade II, phần tiếp theo của tựa game Hellblade: Senua's Sacrifice năm 2018. Theo như công bố tại sự kiện The Game Awards, tựa game này tiếp tục do Ninja Theory thực hiện, hãng game đã được Microsoft mua lại vào tháng 6 năm 2018.

Đoạn trailer cho thấy những khả năng đồ họa cực kì đáng chú ý của Xbox One Series X, chạy hoàn toàn bằng engine của trò chơi. Đoạn trailer mở đầu với những ca từ hết sức đáng sợ của Senua, và một nhóm những kẻ sùng đạo chuẩn bị cho hoạt động hiến tế con người. Trailer đôi lúc còn chuyển sang phân đoạn các chiến binh tiếp cận một ngọn núi kì lạ trên một bãi biển đầy giông bão. Nhưng khi trailer khép lại, hóa ra đó không phải là biển, mà là một sinh vật lưng gù khổng lồ với những dấu hiệu mang đậm nét văn hóa Bắc Âu trên lưng.

The Game Awards 2019: Hành trình của Senua chính thức tiếp tục trên cỗ máy Xbox Series X mới toanh

(Còn cập nhật...)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang