The Last of Us Part 2 Remastered chính thức lộ diện ngày ra mắt

Sau một nguồn tin rò rỉ về sự tồn tại của The Last of Us Part 2 Remastered, cuối cùng thì ngày phát hành trò chơi đã chính thức được hé lộ

Những ngày qua, cộng đồng game thủ PlayStation 5 đã vô cùng rộn ràng trước các tin đồn liên quan đến phiên bản Remaster của trò chơi The Last of Us Part 2, bắt nguồn từ hồ sơ LinkedIn của một họa sĩ. Mọi thứ càng trở nên rõ ràng hơn khi một trang thông tin bán hàng của game xuất hiện trên mạng. Cuối cùng, đích thân nhà phát triển Naughty Dog đã quyết định ra mắt đoạn trailer của The Last of Us Part 2 Remastered, hé lộ ngày phát hành độc quyền PlayStation 5  cho trò chơi này vào tháng 1 năm 2024.

Xem thêm: The Last of Us 2 rò rỉ phiên bản Remastered dành cho PS5 và có thể có PC

Phiên bản Remastered này sẽ bao gồm một chế độ chơi hoàn toàn mới, và rất nhiều nội dung hậu trường. Trên hết là thời gian chờ tải được cải thiện, tích hợp DualSense hoàn chỉnh, và trải nghiệm 4K trong chế độ Chân Thực. Được biết, chế độ mới của bản Remaster này mang tên "No Return", một dạng chơi sinh tồn theo phong cách Roguelike.

Chế độ này sẽ có các nhân vật có thể mở khóa, với một vài nhân vật trước đây chưa bao giờ người chơi được điều khiển. Giữa muôn vàn những tính năng khác, The Last of Us Part 2 Remastered còn bao gồm những màn chơi thất lạc, cho phép game thủ khám phá các phiên bản đời đầu của những màn chơi chưa từng được ra mắt.

The Last of Us Part 2 Remastered chính thức lộ diện ngày ra mắt

Dù sao thì ngay cả khi không có những rò rỉ trước đó, việc The Last of Us Part 2 được Remaster lại cũng không quá bất ngờ, khi chính phần 1 đã được tái phát hành trong nhiều năm. Gần đây nhất, Naughty Dog đã thực hiện một bản làm lại hoàn toàn dành cho The Last of Us, với nhiều cải tiến khác nhau.

Một số người tin rằng bản Remaster của The Last of Us Part 2 là "giọt nước làm tràn ly" dành cho người hâm mộ. Các game thủ vốn đã tranh luận về độ cần thiết của việc làm lại The Last of Us, và bản Remaster của một trò chơi chỉ mới ra mắt được 3 năm như The Last of Us Part 2 không khác gì chiêu trò kiếm tiền nhanh.

The Last of Us Part 2 Remastered chính thức lộ diện ngày ra mắt 2

The Last of Us Part 2 Remastered chính thức lộ diện ngày ra mắt 3

The Last of Us Part 2 Remastered ra mắt chính thức vào ngày 19 tháng 1 năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang