Tomb Raider Phần Tiếp Theo Nhiều Khả Năng Sẽ Là Thế Giới Mở Hoàn Toàn

Dự án game Tomb Raider tiếp theo tuy chưa biết khi nào ra mắt, nhưng đã có những tin đồn về khả năng game đi theo hướng thế giới mở

Vào tháng 4 năm 2022, hãng Crystal Dynamics đã công bố về một phần game Tomb Raider mới đang được phát triển. Nhưng ngoài việc cho biết trò chơi sẽ sử dụng Unreal Engine 5, hãng không chia sẻ thêm quá nhiều chi tiết về nội dung game. Người hâm mộ cũng chỉ biết thêm rằng Lara Croft tiếp tục là nhân vật chính, nhưng một số tin đồn gần đây có thể mang đến cái nhìn thoáng qua về bối cảnh tiềm năng của trò chơi.

Tomb Raider Phần Tiếp Theo Nhiều Khả Năng Sẽ Là Thế Giới Mở Hoàn Toàn

Theo thông tin chia sẻ bởi người dùng V Scooper trên Twitter, trò chơi Tomb Raider tiếp theo sẽ "hoàn toàn là thế giới mở và diễn ra ở Ấn Độ". Người dùng này còn khẳng định thêm game sẽ có "những cảnh quan rộng lớn" và các phương pháp di chuyển mới để người chơi dễ dàng băng qua các vùng đất này. Những hình thức di chuyển mới có thể bao gồm các thứ như xe mô-tô và dù nhảy, bên cạnh các phương pháp quen thuộc của Lara trước đây.

Tomb Raider Phần Tiếp Theo Nhiều Khả Năng Sẽ Là Thế Giới Mở Hoàn Toàn 2

Xem thêm: Lara Croft nhà Netflix ra mắt trailer đầu tiên, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới

Về thời điểm trò chơi Tomb Raider mới này phát hành, V Scooper khẳng định mặc dù họ không hoàn toàn có manh mối nào, nhưng họ nghe nói rằng nó "có thể sẽ sớm hé lộ", vì phần tiếp theo trong thương hiệu lâu năm này được cho là "dự kiến ra mắt trong vòng 1 năm nếu không bị chậm trễ". 

Nhưng Scooper cũng lưu ý thêm rằng thời điểm ra mắt này không hoàn toàn chắc chắn, nên vẫn có thể sẽ muộn hơn dự kiến. Nếu thông tin trên là chính xác, quyết định loại bỏ lối thiết kế màn chơi tiến tính để chuyển sang thế giới mở hoàn toàn có thể gây chia rẽ đôi chút trong cộng đồng hâm mộ.

Tomb Raider Phần Tiếp Theo Nhiều Khả Năng Sẽ Là Thế Giới Mở Hoàn Toàn 3

Dù sao thì vẫn phải chờ xem Crystal Dynamics có thể xử lý bối cảnh trong game như thế nào, và cần lưu ý rằng những tin đồn này xuất phát từ một nguồn không mấy nổi bật. Do đó, người hâm mộ cũng không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những dữ liệu được tiết lộ. Trò chơi Tomb Raider của Crystal Dynamics vẫn hứa hẹn sẽ là một trong những game được kì vọng nhất năm 2024, đặc biệt nếu nó có thể ra mắt sớm như báo cáo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang