Lara Croft nhà Netflix ra mắt trailer đầu tiên, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới

Mới đây, kênh Netflix Anime đã đăng tải trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình Tomb Raider: The Legend of Lara Croft, hứa hẹn tiếp bước những chuyến phiêu lưu từ loạt game Tomb Raider tái khởi động

Đã gần 2 năm kể từ khi Netflix và Square Enix công bố hợp tác thực hiện một bộ anime chuyển thể thương hiệu game Tomb Raider đình đám. Có rất ít thông tin liên quan đến dự án này được tiết lộ, trừ sự kết nối về dòng thời gian giữa phiên bản tái khởi động và loạt game gốc. Và nay, nhân sự kiện Drop 01 của Netflix, đoạn teaser chính thức dành cho bộ anime này vừa được đăng tải trên kênh Netflix Anime. Với thời lượng chỉ vào khoảng 1 phút, teaser này đã bao hàm gần như mọi thứ người hâm mộ muốn nhìn thấy.

Xem thêm: Rộ tin đồn về một trò chơi Tomb Raider mới sắp được công bố

Lara Croft nhà Netflix ra mắt trailer đầu tiên, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới

Với tiêu đề Tomb Raider: The Legend of Lara Croft, bộ phim dường như sẽ tiếp nối những gì kết thúc ở loạt game Tomb Raider của Square Enix. Bộ ba game tái khởi động theo chân Lara Croft từ một cô gái ham mê khám phá trở thành một người sinh tồn đúng nghĩa, và khép lại khi Lara quay về dinh thự Croft để biến nó thành một "căn cứ" bảo vệ những điều bí ẩn trên thế giới. Bộ anime này sẽ bắt đầu từ đó, với chuyến phiêu lưu mới của Lara để dần trở thành hình tượng quen thuộc của người hâm mộ trước đây. Nó bao gồm cả quá trình cô sở hữu cặp súng lục và biến nó thành món vũ khí biểu tượng.

Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý trong teaser chính thức là khoảnh khắc Lara nhìn vào bức ảnh những người bạn của cô, được tạo hình dựa trên phần game Tomb Raider tái khởi động đầu tiên. Trong khi Jonah vẫn tiếp tục xuất hiện ở cả Rise và Shadow of the Tomb Raider, Sam với Reyes đều biến mất và không bao giờ được nhìn thấy trở lại. Bộ anime này có thể giải thích những gì đã xảy ra với họ, và kết thúc hành trình của hai người. Đó là một bí ẩn mà người hâm mộ vẫn không ngừng dự đoán cho đến tận ngày nay, do đó The Legend of Lara Croft hoàn toàn có thể mang đến lời giải đáp hợp lý.

Lara Croft nhà Netflix ra mắt trailer đầu tiên, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới 2

Hiện tại, chưa có ngày ra mắt chính thức dành cho The Legend of Lara Croft, với đoạn teaser chỉ đơn giản là kết thúc bằng câu nói "Sắp ra mắt". Nhưng dựa trên chất lượng của teaser, có nhiều khả năng phim sẽ được tung ra trong giai đoạn từ đầu đến giữa năm 2024. Sự trở lại của Lara Croft là điều mà cộng đồng hâm mộ đã kì vọng từ rất lâu, và hi vọng rằng bộ anime chuyển thể này sẽ là một trong những chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất mà Lara Croft mang đến cho người xem.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang