Loki 2: Những thông tin mới nhất về ngày phát hành và lịch phát sóng cụ thể các tập phim

Loki đã trở lại với phần tiếp theo sau khi mùa đầu tiên của phim đạt được thành công với lượt xem khủng trên Disney +. Cùng xem những thông tin mới nhất về lịch phát sóng các tập qua bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về phim Loki phần 2

Loki 2: Những thông tin mới nhất về ngày phát hành và lịch phát sóng cụ thể các tập phim

Bộ phim là câu chuyện dựa trên nhân vật cùng tên trong Marvel Comics. Phim được chỉ đạo bởi 1 nhóm các nhà đạo diễn đứng đầu là Justin Benson và Aaron Moorhead cùng sự chấp bút của biên kịch Eric Martin.

Nam diễn viên Tom Hiddleston, người đã đóng trong Loki mùa 1 cũng quay trở lại với vai nhân vật chính trong dự án lần này. Anh có những chia sẻ khi được hỏi về câu chuyện ở Loki 2:

 “Loki gần như bất ổn hơn, đam mê và hỗn loạn hơn bao giờ hết. Và có lẽ một số vấn đề đó cần được giải quyết. Có nhiều thứ cần giải quyết." 

"Tôi có thể nói gì đây? Nó đang tiếp tục kích thích và thử thách tôi rất nhiều. Vào cuối mùa 1, câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Tôi nghĩ điều đó thực sự rất rõ ràng." Hiddleston nói thêm.

Ngoài ra, Sophia Di Martino, Gugu Mbatha-Raw, Wunmi Mosaku, Eugene Cordero, Ke Huy Quan,... cũng tham gia vào bộ phim này. 

Xem thêm: Loki phần 2 và mọi thông tin mới nhất về phim

Lịch phát sóng chính thức các tập phim của Loki 2

Phần 2 của Loki sẽ bao gồm 6 tập phim được phát sóng từ đầu tháng 10 trên ứng dụng Disney +. Tập đầu tiên được ấn định vào thứ Năm lúc 6:00 chiều theo giờ Thái Bình Dương.

  • Tập 1 - 5 tháng 10.
  • Tập 2 - 12/10.
  • Tập 3 - 19/10.
  • Tập 4 - 26/10.
  • Tập 5 - 2 tháng 11.
  • Tập 6 - 9/11.

Các fan hâm mộ có yêu thích bộ phim Marvel Loki này không? Đón xem và chia sẻ cảm nhận về phim bằng cách bình luận bên dưới bài viết này để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Loki season 2 - Những Kang nào sẽ xuất hiện trong phim?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang