Amber Heard quay trở lại màn ảnh với tác phẩm kinh dị In The Fire

In The Fire lấy chủ đề kinh dị, siêu năng lực sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới với sự góp mặt của nữ diễn viên Amber Heard. Cùng tìm hiểu vai trò cũng như câu chuyện mà cô sẽ mang lại trong bộ phim mới này nhé!

Amber Heard là ai?

Amber Heard quay trở lại màn ảnh với tác phẩm kinh dị In The Fire

Amber Heard là nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1986. Cô có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất vào năm 2006 với bộ phim All The Boys Love Mandy Lane. Những tác phẩm khác khiến cho tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn như Pineapple Express, Never Back Down, Aquaman năm 2018,...

Đã hơn 1 năm kể từ những phiên tòa kiện tụng gây ồn ào trên khắp các cõi mạng giữa cô và nam tài tử Johnny Depp kết thúc, và gần 2 năm Amber Heard xuất hiện trên màn ảnh với vai người yêu của Aquaman, hay vai Nadine Cross ở miniseries The Stand. Và đến bây giờ, cô có tham gia trong Aquaman and the Lost Kingdom, nhưng thiếu đất diễn khi không phải là nhân vật chủ đề của phim thì với In The Fire trong vai chính được cho là bước trở lại màn ảnh đầu tiên của ngôi sao 37 tuổi này.

Xem thêm: TOP những bộ phim là nguyên nhân đổ vỡ của nhiều cặp sao nổi tiếng

Sơ lược về tác phẩm In The Fire

Amber Heard quay trở lại màn ảnh với tác phẩm kinh dị In The Fire 2

Được viết kịch bản bởi Conor Allyn, Pascal Borno và Silvio Muraglia, In The Fire do Conor Allyn đạo diễn là dự án kinh dị với sự hợp tác của Hoa Kỳ và Ý có màn ra mắt tại LHP Taormina lần thứ 69 diễn ra vào tháng 6 vừa qua. 

Saban Films đã đưa ra bản thông báo tóm tắt nội dung chính thức của phim như sau:

“Một bác sĩ từ New York tới một đồn điền hẻo lánh vào những năm 1890 để chăm sóc cho một cậu bé bị rối loạn dường như có những khả năng không thể giải thích được. Cô ấy bắt đầu điều trị cho đứa trẻ, nhưng làm như vậy đã châm ngòi cho một cuộc chiến giữa khoa học và tôn giáo với vị linh mục địa phương, người tin rằng cậu bé bị Quỷ ám và là nguyên nhân dẫn đến mọi tai ương của ngôi làng”.

Amber Heard quay trở lại màn ảnh với tác phẩm kinh dị In The Fire 3

Xem đoạn trailer được tung ra vào thứ Tư vừa qua dưới đây, với sự xuất hiện của Amber Heard trong vai chính Grace Burnham, một bác sĩ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao khác như Luca Calvani trong vai Cha Antonio, Lorenzo McGovern Zaini đảm nhiệm vai cậu bé Martin Marquez,...

 

Lời chia sẻ của nữ diễn viên Amber Heard về phim

Amber Heard quay trở lại màn ảnh với tác phẩm kinh dị In The Fire 4

Nói về bộ phim In The Fire trong 1 thông cáo báo chí trước cuộc đình công SAG-AFTRA, Amber Heard cho biết:

"Bộ phim là sự suy ngẫm về những sức mạnh gần như siêu nhiên của tình yêu được kể qua một người phụ nữ độc lập và có ý chí mạnh mẽ vào đầu thế kỷ 20. Tôi cảm thấy vinh dự khi được trở thành một phần của nỗ lực tình yêu này và là người dẫn đầu trong tầm nhìn của Conor Allyn." ... Tôi cảm thấy may mắn khi được bao quanh bởi một dàn diễn viên tuyệt vời như vậy. Họ tận tâm và kỳ diệu như những nhân vật họ đóng."

In the Fire được chiếu rạp ở Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 10 và được phát hành dưới dạng kỹ thuật số cùng ngày. Các mọt phim nghĩ sao về màn trở lại này của cô nàng Amber Heard? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Phiên tòa giữa Johnny Depp - Amber Heard trở lại trong phim tài liệu của Netflix

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang