Keanu Reeves từng cầu xin nhà sản xuất cho John Wick hi sinh tại phần 4

Có lẽ vì đã cảm thấy quá mệt mỏi nên Keanu Reeves đã từng yêu cầu nhà sản xuất cho phép John Wick được hi sinh tại phần 4, nhưng cơ hội cho phần 5 có lẽ vẫn còn đó

Mới đây, trong một cuộc phóng vấn của Collider, nhà sản xuất của loạt phim John Wick nổi tiếng - Basil Iwanyk - đã bất ngờ hé lộ rằng nam chính Keanu Reeves đã cầu xin ê-kíp cho phép nhân vật của anh được "chết" trong phần phim thứ 4 của loạt phim cực kìn ăn khách này.

Xem thêm: Lỡ hãm hại chú chó của John Wick, toàn bộ zombie của Resident Evil 4 bị tàn sát thảm khốc

Basil Iwanyk đã chia sẻ rằng: "Sau phần 4, chúng tôi cảm thấy rằng việc sản xuất phim đang trở nên mệt mỏi, chúng tôi đã hủy hoại Keanu đến mức anh ấy đã phải thốt lên rằng: "Tôi không thể làm nữa" sau khi kết thúc cảnh quay cuối. Kết quả là chúng tôi đã đồng ý với yêu cầu đó"

Keanu Reeves từng cầu xin nhà sản xuất cho John Wick hi sinh tại phần 4

Trong thời gian ghi hình cho phần phim thứ 4 của John Wick, nam diễn viên đã phải trải qua rất nhiều phân cảnh mạo hiểm, bao gồm việc ngồi trên xe không cửa, đấu súng tại Khải Hoàn Môn, ngồi trên ngựa trong những phân cảnh rượt đuổi....Nam diễn viên đã cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải theo đuổi loạt phim nổi tiếng này.

Keanu Reeves đã đích thân nói với đạo diễn của mình rằng: "Tôi muốn nhân vật của mình bị giết ở cuối phim".

Để "chiều ý" của nam diễn viên, đạo diễn đã xác nhận rằng John Wick đã gục ngã ngay trước nhà thờ Sacré Coeur. Sau đó người xem sẽ được nhìn thấy hình ảnh của Winston và Bowery King đang đến thăm mộ của John Wick. Chính cái kết mở này đang khiến cho khán giả đang hoang mang về tương lai của John Wick 4 sẽ ra sao.

Keanu Reeves từng cầu xin nhà sản xuất cho John Wick hi sinh tại phần 4

Nhưng trong một buổi phỏng vấn khác, đạo diễn Chad Stahelski đã lên tiếng khẳng định rằng ông đã quay một cái kết hoàn toàn trái ngược với mong muốn của Keanu Reeves. Nguyên do cho việc này được nam diễn viên giải thích rằng dù rất mệt mỏi, nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục quay trở lại nếu đạo diễn phần 5 là Chad Stahelski

Xem thêm: John Wick: Top 4 phân đoạn đối đầu hay nhất của John qua mỗi phần phim

Một cuộc phỏng vấn khác với tờ Deadline, nhà sản xuất cho biết đạo diễn của phim đang tiền trạm tại Nhật Bản và lên kế hoạch cho phần 5. Mục tiêu cho việc này đó chính là thoát khỏi lối mòn của những phần phim trước đây. 

Dù khẳng định rằng phần phim này khiến anh mệt mỏi, nhưng John Wick vẫn là một thương hiệu ăn khách bậc nhất và khiến cho tên tuổi của Keanu Reeves vẫn giữ được sức nóng cho đến thời điểm hiện tại. Tổng doanh thu của 4 phần phim được ước tính lên đến hơn 1 tỷ USD, được những chuyên trang đánh giá cao với 95% đánh giá tích cực trên nền tảng Rotten Tomatoes.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang