Hé lộ ngày phát hành của phim truyền hình Percy Jackson và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus

Phiên bản phim truyền hình dựa trên loạt truyện nổi tiếng đã chính thức có ngày phát hành.

Percy Jackson and The Olympians (Percy Jackson và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus) là phiên bản phim truyền hình được phát trên Disney+ sắp ra mắt, dựa trên bộ sách cùng tên của tác giả Rick Riordan. Gần đây, người hâm mộ đã khá ngạc nhiên khi Disney+ công bố rằng loạt phim sẽ được ra mắt trong năm 2023.

Percy Jackson and The Olympians là một trong những tác phẩm chuyển thể được mong đợi nhất trong năm nay. Bộ phim dựa trên loạt sách kể về Percy Jackson, một cậu bé 12 tuổi đến từ thành phố New York đã bước vào một hành trình kì lạ sau khi phát hiện ra mình là con trai của vị Thần biển cả Poseidon. Khi phát hiện ra danh tính á thần của mình, Percy bắt tay vào hành trình tìm kiếm tia sét của thần Zeus vì bị vu oan. Trong chuyến hành trình của mình, cậu đã có 2 người bạn đáng tin cậy là Annabeth Chase, con gái của thần Athena và một thần rừng có tên Grover Underwood.

Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh olympus

Nam diễn viên Walker Scobell, được biết đến sau tác phẩm Project Adam sẽ đảm nhận vai Percy Jackson. Leah Jeffries sẽ hoá thân thành Annabeth Chase. Thần rừng Grover sẽ do nam diễn viên Aryan Simhadri thủ vai.

Bộ truyện này từng có một phiên bản điện ảnh trước đó do Logan Lerman và Alexandra Daddario làm diễn viên chính. Nhưng phiên bản này lại bị khán giả chỉ trích rất nhiều và ngay cả tác giả của bộ truyện cũng chỉ trích phiên bản này nốt. Vì quá khứ không mấy tốt đẹp này, người hâm mộ đang thở phào nhẹ nhõm vì chính tác giả Riordan sẽ tham gia vào dự án phim truyền hình của Percy Jackson. Một điểm cộng của dự án phim truyền hình do Disney+ chủ đạo là dàn diễn viên vô cùng hợp tuổi, mang đến sự chính xác gần như sát với nguyên tác.

Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh olympus

Dàn diễn viên còn lại bao gồm Glynn Turman trong vai Chiron, Jason Mantzoukas trong vai Dionysus, Lin-Manuel Miranda trong vai Hermes và Lance Reddick trong vai Zeus. Đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng trên truyền hình của Reddick sau khi ông qua đời vào tháng 3 năm 2023.

 

Trở lại năm 2022, trong sự kiện D23, Disney đã tiết lộ những hình ảnh ban đầu của loạt phim này. Vào thời điểm đó, Percy Jackson and The Olympians có ngày phát hành vào năm 2024. Vào tháng 8, Disney+ đã chia sẻ đoạn giới thiệu teaser và xác nhận ngày phát hành của bộ phim. Qua đó, Percy Jackson và The Olympians sẽ khởi chiếu vào ngày 20 tháng 12 năm 2023 với hai tập.

Xem thêm: 10 bộ phim cố gắng để trở thành "Harry Potter" tiếp theo nhưng đành nhận lấy thất bại
Xem thêm: Điểm danh những mỹ nhân mang dòng máu lai đẹp điêu đứng cả Hollywood

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang