The Exorcist 2023 tung trailer mới hé lộ nhiều tình tiết hơn của câu chuyện kinh dị

Tác phẩm kinh điển The Exorcist trở lại với phần tiếp theo “Believer” đã tung trailer mới trước ngày phát hành để đưa khán giả cái nhìn gần hơn đến câu chuyện trong phim. Cùng tìm hiểu thêm những chi tiết nào được hé lộ qua bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về phim The Exorcist: Believer

The Exorcist 2023 tung trailer mới hé lộ nhiều tình tiết hơn của câu chuyện kinh dị

Đây là bộ phim nằm trong loạt phim The Exorcist và là phần tiếp theo trực tiếp của bản gốc năm 1973 do William Friedkin đạo diễn. The Exorcist: Believer kể câu chuyện kinh dị với 2 nạn nhân của nó, 2 cô gái trẻ là bạn bè của nhau đã trải qua việc mất tích và quay trở lại với những biểu hiện bất thường. Victor Fielding (Hamilton), người cha nhận biết sự hiện diện của quỷ dữ trong thân xác con gái mình đã lên đường tìm kiếm sự giúp đỡ của Chris MacNeil-bà là mẹ của Regan, đứa trẻ bị quỷ ám nhiều năm trước trong The Exorcist.

Những điểm mới từ đoạn trailer vừa được phát hành

The Exorcist 2023 tung trailer mới hé lộ nhiều tình tiết hơn của câu chuyện kinh dị 2

Một đoạn trailer mới theo phong cách kể chuyện đã được Universal Pictures chia sẻ cho dự án The Exorcist: Believer trước ngày phát hành. Những chi tiết nhân vật mới của Leslie Odom Jr và vai trò của MacNeil trong câu chuyện đã được tiết lộ.

Ngoài ra, 1 cuộc phỏng vấn ngắn của các diễn viên trong phim đã được thêm vào. Ellen Burstyn, người trở lại từ câu chuyện đầu tiên tham gia với vai trò nhân vật cũ của cô, nữ diễn viên đã thể hiện nỗi kinh hoàng về sự chiếm giữ của ma quỷ trong thế giới thực.

Xem đoạn giới thiệu mới bên dưới để thấy rõ hơn cuộc chiến với thế lực tà ác sẽ như thế nào với bản gốc của nó:

 

Xem thêm: TOP 6 điểm khác biệt giữa phim A Haunting in Venice và câu chuyện trong sách

Công thức làm phim The Exorcist: Believer có mang lại thành công?

The Exorcist 2023 tung trailer mới hé lộ nhiều tình tiết hơn của câu chuyện kinh dị 3

Trong đoạn giới thiệu tiếp thị cho bộ phim, nhà sản xuất đã thể hiện rõ sự giống nhau ở nhiều điểm từ quan điểm, phong cách của phần tiếp theo này với The Exorcist. Lối trang điểm, chất nôn có màu xanh cùng việc sử dụng các hiệu ứng thực tế gây sợ hãi cũng quay trở lại với The Exorcist: Believer. Những yếu tố trên được thực hiện có chủ ý của đạo diễn David Gordon Green khi ông tiết lộ phim giống như bức thư tình gửi cho nhà làm phim Friedkin.

Sự kết nối được thiết lập khi đưa vai diễn của Burstyn vào câu chuyện và nhân vật hoàn toàn mới cùng với việc có thêm nạn nhân bị quỷ ám. Điều đó tạo tiền đề cho các tình tiết sắp diễn ra trong phần tiếp theo The Exorcist: Deceiver được lên kế hoạch phát hành vào năm 2025.

The Exorcist 2023 tung trailer mới hé lộ nhiều tình tiết hơn của câu chuyện kinh dị 4

Và không thể thiếu phần tham dự của Pazuzu, con quỷ của 50 năm trước đã chiếm giữ Regan xuất hiện ở phim. Kết hợp với những đoạn hội thoại với Macneil tạo nên màn tương tác qua lại thật thú vị. Xâu chuỗi các sự kiện, các yếu tố có mặt ở nguyên tác và phát triển hơn theo dòng thời gian là công thức làm phim ở The Exorcist: Believer.

Liệu đây có là tác phẩm thành công như câu chuyện gốc đã trở thành biểu tượng của thể loại kinh dị. Các mọt phim hãy xem và để lại cảm nhận dưới bài viết này khi phim được chiếu rộng rãi vào ngày 6 tháng 10 sắp tới nhé!

Xem thêm: The Exorcist: Believer - trở lại với sự sợ hãi được nhân đôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang