Ballerina: Kịch tính với màn trả thù của Jeon Jong Seo trên màn ảnh

Một tác phẩm hành động Hàn Quốc sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới hứa hẹn nhiều sẽ đem đến màn trình diễn đầy mãn nhãn. Các mọt cùng tìm hiểu “Ballerina” trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về phim Ballerina

Ballerina: Kịch tính với màn trả thù của Jeon Jong Seo trên màn ảnh

Ballerina có tựa Việt là Điệu Ba Lê Tử Thần, do Lee Chung Hyun làm đạo diễn kiêm biên kịch. Phim được sản xuất bởi công ty Climax Studios và phát hành bởi hãng Netflix. 

Ballerina đánh dấu màn tái hợp của 2 diễn viên ngôi sao Kim Ji Hoon và Jeon Jong Seo

Cặp diễn viên từng đóng vai nhân vật “Tokyo” và “Denver” phiên bản Hàn trong loạt phim Money Heist Korea: Joint Economic Area đình đám. Tuy nhiên, họ gặp nhau với 1 vai trò và hoàn cảnh hoàn toàn khác. 

Bộ phim là cuộc hành trình đi trả thù của cựu vệ sĩ Ok Ju (Jeon Jong Seo đóng), cô truy lùng Choi Pro (Kim Ji Hoon đóng), kẻ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của diễn viên múa ba lê Min Hee ( người bạn thân của cô).

Xem thêm: TOP những bộ phim zombie của Hàn Quốc đáng để xem nhất

Trailer Ballerina có gì?

 

Mở đầu đoạn trailer là phần lồng tiếng của Ok Ju về Min Hee: “Biết bạn tôi chứ?  Người tập múa ba lê? Cô ấy đã chết. Sau đó là phân cảnh cô nhận được gói hàng từ bạn mình, kèm thông điệp “Hãy trả thù cho tớ”. 

OK Ju đã phát điên lên về điều đó, cô truy lùng gã được cho là đã giết bạn mình và ví nó như 1 cuộc đi săn. Những pha hành động đấu súng, đánh tay đôi giữa 2 nhân vật chính cùng các hình ảnh máu me liên tiếp diễn ra.

Lịch phát sóng phim Ballerina

Ballerina: Kịch tính với màn trả thù của Jeon Jong Seo trên màn ảnh 2

Ballerina sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Busan lần thứ 28 vào ngày 5 tháng 10 năm 2023 và lịch chiếu dự kiến trên Netflix là vào ngày 6 tháng 10.

Các mọt phim nghĩ sao về bộ phim hành động, tội phạm trên? Liệu phim có nằm trong danh sách xem phim sắp tới của các mọt không? Xem và bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận các vấn đề về phim nhé!

Xem thêm: Mask Girl: Sự khác biệt giữa phim truyền hình Hàn Quốc và Webtoon gốc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang