The Spider Within: A Spider-Verse Story hé lộ tóm tắt chính thức trước liên hoan phim

Trong khi loạt phim hoạt hình Spider-Verse vẫn đang gián đoạn, bộ phim hoạt hình ngắn mang tên The Spider Within, sẽ được công chiếu tại một liên hoan phim, với tóm tắt về nó vừa được hé lộ

Sau khi bộ phim hoạt hình Spider-Man: Across The Spider-Verse gây bão vào đầu tháng 6 vừa qua và kết thúc chuyến du hành ngoài rạp phim của mình với 689,8 triệu đô-la doanh thu toàn cầu, thương hiệu này đã tạm thời bị gián đoạn vì những bất đồng quan điểm giữa các hãng phim và các diễn viên, biên tập phim, tạo nên một trong những cuộc đình công lớn nhất Hollywood trong nhiều năm trở lại đây. Điều này khiến cho phần phim thứ ba mang tên Beyond The Spider-Verse đã phải hoãn lại một thời gian, nhưng người hâm mộ vẫn còn một vài tin vui.

Xem thêm: Fan thất vọng vì Spider-Verse 3 bị trì hoãn lịch công chiếu

The Spider Within: A Spider-Verse Story hé lộ tóm tắt chính thức trước liên hoan phim

Bộ phim hoạt hình ngắn tập trung vào Miles Morales với tên gọi The Spider Within sẽ ra mắt tại Lễ hội phim ảnh Animation is Film 2023 diễn ra ở Los Angeles từ ngày 18 đến 22 tháng 10 tới đây. Và trước đó, tóm tắt chính thức về phim đã được tiết lộ. "Miles Morales đang cố gắng cân bằng trách nhiệm của mình trong vai trò một thiếu niên và một học sinh, trong lúc đồng thời là người hàng xóm thân thiện Spider-Man ở Brooklyn. Sau một ngày đặc biệt khó khăn với những áp lực này, Miles trải qua một cơn khủng hoảng, buộc cậu phải đối mặt với những biểu hiện của sự căng thẳng, và nhận ra rằng tìm kiếm sự giúp đỡ cũng dũng cảm như bảo vệ thành phố khỏi quỷ dữ."

The Spider Within: A Spider-Verse Story hé lộ tóm tắt chính thức trước liên hoan phim 2

Trong khi loạt phim Spider-Verse mang lại cho người xem nhiều phiên bản Người Nhện khác nhau, The Spider Within sẽ là tập phim ngắn về cuộc đời của Miles, qua đó giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về những khó khăn cậu đang gặp phải. "The Spider Within là phim ngắn đầu tiên trong chương trình LENS (Dẫn dắt và trao quyền cho những người kể chuyện mới) của Sony Pictures Animation và Sony Pictures Imageworks," Animation is Film bổ sung thêm. "Chương trình này kết nối các nhà làm phim triển vọng từ những nhóm nhỏ với khả năng lãnh đạo sáng tạo và điều hành để sản xuất một bộ phim ngắn, sử dụng quy trình hiện có từ một bộ phim điện ảnh sắp ra mắt."

The Spider Within: A Spider-Verse Story hé lộ tóm tắt chính thức trước liên hoan phim 3

Xem thêm: Những hình ảnh tiết lộ Spider - Verse 2 đã từng có 16 kẻ phản diện khác

Mặc dù chưa có bất kì dấu hiệu nào cho thấy bộ phim ngắn này sẽ được chiếu công khai, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng nó sẽ rất khác biệt, đặc biệt là khi nó cho thấy hình ảnh một Miles Morales dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Ngoài ra, cần phải thừa nhận một thực tế rằng Spider-Man: Across the Spider-Verse đang thực sự khá hỗn loạn phía sau hậu trường với rất nhiều sự việc liên quan đến quyền lợi của các nhân viên dự án.

Trong khi vụ đình công hiện tại đã đi tới thỏa thuận và sẽ sớm lắng xuống, Sony vẫn còn rất nhiều thứ phải làm nếu muốn Spider-Man: Beyond the Spider-Verse có thể tiếp tục đi vào phát triển. Còn hiện tại, The Spider Within vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho khán giả đại chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang