Chris Evans: Tiết lộ nỗi lo sợ ban đầu khi nhận lời đóng vai Captain America

Trong đoạn trích từ cuốn sách mới sắp được ra mắt, khán giả đã được biết về nỗi sợ hãi của nam tài tử Chris Evans khi vào vai nhân vật Captain America-ngôi sao của Marvel. Cùng tìm hiểu lý do đó là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Chris Evans là ai?

Chris Evans: Tiết lộ nỗi lo sợ ban đầu khi nhận lời đóng vai Captain America

Chris Evans, nam tài tử 42 tuổi được biết đến với tư cách là diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ. Đặc biệt, vai Steve Roger hay còn gọi là Captain America trong loạt phim của MCU đã đưa tên tuổi của anh vào danh sách những diễn viên có cát xê cao nhất thế giới. 

Diễn viên Chris Evans được mệnh danh là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022 theo 1 cuộc bình chọn trên tạp chí danh tiếng People. Những tác phẩm anh từng tham gia như Captain America: The First Avenger, Fantastic Four, Captain America: Civil War,...

Xem thêm: TOP 15 tài tử quyến rũ nhất thế giới trong năm 2022 (Phần 2)

Điều Evans sợ hãi khi là Captain America ?

Chris Evans: Tiết lộ nỗi lo sợ ban đầu khi nhận lời đóng vai Captain America 2

Theo Vanity Fair từ cuốn sách: The Reign Of Marvel Studio của Joanna Robinson, Dave Gonzales và Gavin Edwards đã tiết lộ câu chuyện khi tuyển chọn vai Captain America, nam diễn viên Evans là điều mà Marvel thực sự muốn có được cho vai diễn này, xong anh ấy đã từ chối.

Kevin Feige, ông chủ của Marvel đã mời nam tài tử đến Studios để xem những gì sẽ diễn ra ở trong bộ phim Captain America:The First Avenger từ câu chuyện, những bức hình, trang phục cùng bản hợp đóng với 9 bộ phim mà không cần thử vai. Tuy nhiên, 1 lần nữa hãng lại nhận được cái lắc đầu từ anh. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Robert Downey Jr, người gắn bó với vai diễn Iron thuyết phục anh “rằng sự nổi tiếng đi kèm với nó sẽ mở rộng cơ hội trở thành diễn viên của anh ấy chứ không hạn chế chúng” Từ đó, 1 bản hợp đồng ngắn hạn hơn với 6 bộ phim đã cam kết 1 Captain America từ Chris Evans được ra mắt khán giả.

Chris Evans: Tiết lộ nỗi lo sợ ban đầu khi nhận lời đóng vai Captain America 3

Vậy đâu là nguyên nhân khiến nam diễn viên từ chối những điều kiện vô cùng hấp dẫn từ Marvel đến 2 lần. Và ngay cả khi bắt đầu quay The First Avenger, Evans cũng không ngừng lo lắng khi thừa nhận rằng:

 “Chính là thế này đây. Tôi vừa ký lệnh tử hình; cuộc đời tôi thế là xong. Tôi không thể tin rằng tôi đã làm điều này. Đây không phải là nghề nghiệp mà tôi mong muốn.”

Thế nhưng khi nhìn thấy thành phẩm đã khiến nỗi sợ hãi của Evans vơi bớt: 

“Điều lớn nhất tôi lo lắng là làm những bộ phim chết tiệt. Tôi không muốn làm những bộ phim tồi tệ và bị buộc phải làm rác theo hợp đồng.”

Sự trở lại tiềm năng của Steve Rogers

Chris Evans: Tiết lộ nỗi lo sợ ban đầu khi nhận lời đóng vai Captain America 4

Chris Evans đã đóng vai Captain America kể từ năm 2011 đến năm 2019. Trả lời phỏng vấn với GQ gần đây, anh cho biết cảm thấy biết ơn vai diễn này và sẵn sàng trở lại làm nhân vật Steve Rogers. 

“Tôi cảm thấy được kết nối với nó theo cách mà khi bạn xem lại một nhân vật nhiều lần, bạn không thể không cố gắng tiếp thu một số đặc điểm của họ và so sánh bản thân với họ.” Evans nói.

Ngoài ra, nam tài tử còn chia sẻ: “Có lẽ điều bạn sợ nhất thực ra lại là điều bạn nên làm.”

Mọt phim nghĩ sao về Captain America của Chris Evans? Sẽ như thế nào nếu anh quay trở lại với vai trò này trong bộ phim mới tiếp theo? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Khi AI đưa dàn diễn viên The Avengers bước sang vũ trụ DC thủ vai các siêu anh hùng tương ứng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang