Đạo diễn Shawn Levy chia sẻ thông tin mới về dự án Deadpool 3

Shawn Levy, đạo diễn của Deadpool 3 đã đưa ra xác nhận về phần tiếp theo của MCU này sẽ thể hiện sự tôn vinh di sản từ loạt phim X-Men của Fox. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về phim Deadpool 3

Đạo diễn Shawn Levy chia sẻ thông tin mới về dự án Deadpool 3

Deadpool 3 đưa Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine, đồng hành cùng Ryan Reynolds trong nhân vật Wade Wilson. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Emma Corrin, người được cho là sẽ vào vai Cassandra Nova-phản diện chính của phim. 

  • Morena Baccarin trong vai Vanesa
  • Brianna Hildebrand trong vai Negasonic Teenage Warhead.
  • Leslie Uggams trong vai Blind Al.
  • Karan Soni trong vai Dopinder.
  • Stefan Kapičić trong vai Colossus.
  • Shioli Kutsuna trong vai Yukio.
  •  Rob Delaney trong vai Peter.

Đạo diễn Shawn Levy chia sẻ thông tin mới về dự án Deadpool 3 2

Cùng nhiều vai diễn chưa được xác nhận khác. Được đạo diễn bởi Shawn Levy, kịch bản do Rhett Reese và Paul Wernick đảm nhận, phim không chỉ là bước đột phá vào MCU mà còn là tác phẩm đầu tiên của Marvel Studios được xếp hạng R.

Hiện Deadpool 3 đã đi được nửa chặng đường và cả ê kíp đang chờ đợi 1 thỏa thuận công bằng, hợp lý cho tất cả mọi người nhằm chấm dứt cuộc đình công và đưa bộ phim quay trở lại sản xuất.

Xem thêm: Bước tiến mới trong cuộc đình công tại Hollywood, WGA đạt được thỏa thuận

Deadpool 3 là sự tôn trọng đối với lịch sử của Fox Marvel

Đạo diễn Shawn Levy chia sẻ thông tin mới về dự án Deadpool 3 3

Sau khi Disney mua lại 20th Century Fox năm 2022, Deadpool 3 trở thành dự án Mutant lớn nhất của Marvel Studios kể từ khi sáp nhập. Việc nam tài tử Hugh Jackman, người đóng vai Wolverine trước đó tham gia dự án lần này là 1 sự liên kết với các câu chuyện X-Men ngày xưa. 

Chia sẻ với Total Film Magazine: đạo diễn Shawn Levy bình luận cách Deadpool 3 sẽ khai thác di sản và lịch sử của cả 2 Vũ trụ điện ảnh Marvel và Vũ trụ X-Men của Fox.

"Deadpool và Wolverine là những nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel; cụ thể hơn là những nhân vật mang tính biểu tượng của thời kỳ Marvel-of-the-Fox. Chúng tôi sẽ không giả vờ: 'Ồ, chúng ta búng tay và đột nhiên di sản của Fox không tồn tại, và nó đã định hình rất nhiều thứ mà ngày nay chúng ta gọi là MCU.” Fox cũng định hình sự nghiệp của Ryan, sự nghiệp của Hugh và sự nghiệp của tôi. Vì vậy, có rất nhiều lịch sử ở đó và có rất nhiều lịch sử của Marvel tại Fox. Và chắc chắn đó là một phần trong cách kể chuyện của chúng tôi." Levy cho biết.

Các mọt phim nghĩ sao về sự hứa hẹn phần tiếp theo tôn vinh di sản X-Men của Fox từ đạo diễn Shawn Levy. Bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận về phim nhé!

Xem thêm: Deadpool 3 và những tin đồn về dàn sao cameo được Shawn Levy giải đáp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang