Kỳ tích Chiến thần - Tựa game 3D đa nền hấp dẫn chuẩn bị ra lò

Hiện nay, Kỳ Tích Chiến Thần đang ở trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc, và rất gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Kỳ Tích Chiến Thần là một game đa nền 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty 4399. Trò chơi có đồng lúc hỗ trợ của hai nền tảng webgame lẫn mobile một cách tiện lợi, đưa người chơi khám phá một bối cảnh thần thoại giả tương Châu Âu, dấn thân vào những hầm ngục đầy rẫy nguy hiểm, trải nghiệm một nền tảng đồ họa đẹp mắt và cơ chế chiến đấu bóng mượt, vô cùng hấp dẫn với tiết tấu nhanh và mãnh liệt.

 

Kỳ tích Chiến thần - Nữ thần

Ở phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi đưa ra 4 lựa chọn cơ bản cho người chơi bao gồm Chiến Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư và Thích Khách. Giao diện của phần tạo nhân vật ban đầu được xây dựng đơn giản nhưng đủ để thể hiện được sự khác biệt giữa các nhân vật, đặc biệt là mỗi nhân vật lại được mặc giáp trụ, vũ khí và cánh hết sức đẹp mắt. Và nhờ vào nền tảng đồ họa Unity 3D, các mô hình nhân vật trong game có độ chi tiết cao, giúp người chơi thấy rõ được từng hoa văn trên y phục, đôi cánh huyền ảo ra sao.

Kỳ tích Chiến thần - Tựa game 3D đa nền hấp dẫn chuẩn bị ra lò

Nền tảng đồ họa chất lượng cao chính là một trong những ưu điểm thu hút người chơi nhất của Kỳ Tích Chiến Thần. Các trường cảnh, tình tiết cốt truyện và đủ mọi hiệu ứng hình ảnh trong game đều được thể hiện vô cùng ấn tượng với những mô hình 3D chi tiết, to lớn và hoành tráng. Trò chơi sử dụng tông màu tương đối tươi sáng để dễ gây thiện cảm cho người choi, mỗi vùng đất hay địa điểm lại có nét thiết kế đặc trưng riêng biệt, khiến hành trình phiêu của người chơi trở nên thú vị hơn hẳn. Hơn nữa, các cử động của nhân vật cũng rất mượt mà, hệ thống quái vật lại đa dạng, kích thước to nhỏ đều có, giúp quá trình chiến đấu trở nên thú vị, đã tay vui mắt.

Kỳ tích Chiến thần - Tựa game 3D đa nền hấp dẫn chuẩn bị ra lò 2

Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực với hình thức thao tác bằng các phím tương tự với các sản phẩm trên nền tảng mobile. Ngay cả ở phiên bản webgame cũng sử dụng cơ chế thao tác này, tuy nhiên thay vì thao tác bằng màn hình cảm ứng thì người chơi sẽ điều khiển bằng hệ thống phím. Nhìn chung, quá trình chiến đấu của game được thực hiện tốt, nhân vật lẫn quái vật có cử động mượt, chiêu thức kỹ năng hoành tráng, đề cao khả năng điều khiển của người chơi.

Kỳ tích Chiến thần - Tựa game 3D đa nền hấp dẫn chuẩn bị ra lò 3

Bên cạnh những ưu điểm về mặt đồ họa, khả năng hỗ trợ đa nền với cơ chế chiến đấu thú vị, trò chơi còn đưa ra nhiều hệ thống gameplay đáng lưu tâm khác như hệ thống Boss thế giới, hệ thống thần binh, khả năng tự do giao dịch, hệ thống nuôi dưỡng nữ thần, hệ thống pet đáng yêu và tất nhiên là cả những hoạt động PVP quy mô, tranh đoạt tài nguyên. Đảm bảo, người chơi ở nhiều tầng lớp khác nhau, ở cả nền tảng webgame lẫn mobile sẽ có những giây phút giải trí giá trị khi đến với Kỳ Tích Chiến Thần.

Hiện nay, Kỳ Tích Chiến Thần đang ở trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc, và rất gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Kỳ tích Chiến thần - Tựa game 3D đa nền hấp dẫn chuẩn bị ra lò 4

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/qjzs/

Theo Gamek.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang