LMHT: Bản hit ‘POP/STARS’ chính thức xuất hiện trên Beat Saber cho mọi người thử sức

Tưởng chừng như cơn sốt K/DA đã tạm qua, tuy nhiên bài hit POP/STARS đã bất ngờ xuất hiện trên tựa game VR Beat Saber siêu ngầu - và bạn có thể trình diễn trực tiếp trên game luôn!

LMHT: Bản hit ‘POP/STARS’ chính thức xuất hiện trên Beat Saber cho mọi người thử sức

Nếu bạn chưa biết, Beat Saber là một game VR đặc biệt đang khá nổi khi bạn điều khiển 2 thanh kiếm laze và chém các nút hướng theo nhịp của nhạc. Đặc biệt hơn, đợt hợp tác giữa LMHT và Beat Saber này sẽ cho phép bạn vừa chơi game vừa biểu diễn bản POP/STARS của nhóm K/DA ngay trong game.

Bên cạnh chế độ trình diễn khá đơn giản như trên, bạn cũng có thể tăng độ khó lên ở mức Expert - và rõ ràng là khó hơn rất nhiều rồi. Do chỉ mới ra mắt gần đây, game thủ Beat Saber sẽ còn nhiều thời gian để tự chế tạo các bản note khác khó/dễ hơn cho bản POP/STARS trong tương lai.

Beat Saber chia sẻ rằng phía Riot Games đã liên hệ hợp tác cùng họ ngay trong lúc họ đang sản xuất POP/STARS và chuẩn bị ra mắt nó. Nhanh tay hơn nữa, một số fan hâm mộ đã tự động bổ sung bản nhạc này vào Beat Saber và tự viết note trước để chơi, dù là rất khó (video Expert ở trên đấy).

LMHT: Bản hit ‘POP/STARS’ chính thức xuất hiện trên Beat Saber cho mọi người thử sức 2

Hi vọng rằng Beat Saber sẽ đưa thêm nhiều bản nhạc của LMHT vào game để mọi người trải nghiệm hơn nữa (nhạc nền của Jinx, bản Rise của CKTG 2018 hay những bản cũ hơn chẳng hạn) nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang