Sau bao ngày, game thủ Black Ops 4 không còn phải mày mò mở khóa Specialist nữa

Với bản cập nhật mới nhất trong Call of Duty: Black Ops 4, người chơi sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm khi muốn chơi các Specialist có những yêu cầu khó nhằn để mở khóa

Ban đầu ra mắt trong sự hoài nghi của người hâm mộ, chế độ Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 đã mang đến những giờ chơi cực kì hấp dẫn, phần lớn nhờ vào các bản cập nhật thường xuyên và đáng giá. Với bản cập nhật mới nhất, người chơi tiếp tục nhận được một lượng lớn nội dung mới, các sửa lỗi cùng với nhiều cải tiến. Trong khi toàn bộ các nền tảng sẽ nhận được những cải tiến và màn chơi tùy chọn trong Blackout thông qua bản cập nhật Zero, những người chơi trên PS4 còn trở thành những người đầu tiên nhận được khả năng tự động mở khóa các Specialist.

Sau bao ngày, game thủ Black Ops 4 không còn phải mày mò mở khóa Specialist nữa

Tính năng này rồi cũng sẽ xuất hiện trên PC và Xbox One, nhưng trước mắt các game thủ PS4 là những người hưởng lợi đầu tiên, với khả năng chơi bất kỳ Specialist nào trong Blackout mà không phải hoàn thành các yêu cầu mở khóa. Điều này giúp loại bỏ sự khó khăn và phiền phức khi phải hoàn thành các nhiệm vụ cũng như yêu cầu khác nhau để mở khóa các Specialist. Trước đây, các Specialist yêu cầu phải hoàn thành "các nhiệm vụ nhân vật" trước khi có thể điều khiển trong Blackout. Nhưng bản cập nhật mới nhất sẽ ngay lập tức mở khóa toàn bộ Specialist, và thay thế những nhân vật bị khóa với trang phục. 

Sau bao ngày, game thủ Black Ops 4 không còn phải mày mò mở khóa Specialist nữa 2

Với tên gọi "The Numbers", các trang phục Specialist giờ đây có thể được nhận bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhân vật. Những ai đã hoàn thành chúng và mở khóa các Specialist trước đây sẽ được đổi bằng các bộ trang phục tương ứng. Ngoài ra, người chơi trên mọi nền tảng có thể tạo ra những ván đấu tùy chọn trong Blackout, nhưng số lượng người chơi tối đa trong mỗi ván chỉ dừng lại ở 12 người. Trong khi đó, Zero đã có thể được điều khiển trên PC và Xbox One, cùng với các cải tiến và sửa lỗi cho nhân vật này. Cuối cùng, những người sở hữu gói Black Ops Pass trên PC và Xbox One đã có thể truy cập hai bản đồ multiplayer mới là Elevation và Madagascar.

Sau bao ngày, game thủ Black Ops 4 không còn phải mày mò mở khóa Specialist nữa 3

Trong khi vẫn còn rất nhiều nội dung mới chưa được đề cập đến, điểm nhấn quan trọng của bản cập nhật là giới thiệu các game đấu tùy chọn cho chế độ Blackout, mang Specialist Zero lên hai nền tảng PC và Xbox One, và mở khóa toàn bộ các Specialist cho những người dùng PS4. Không biết liệu rằng mất bao lâu để toàn bộ các Specialist trong chế độ Blackout có thể được mở khóa cho hai nền tảng còn lại.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang