Pagan Online tung trailer, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho thể loại game nhập vai hành động

Sau khi được công bố vào tháng trước thì mới đây Pagan Online đã công bố trailer chính thức của mình

Được công bố vào đầu tháng trước, mới đây thì trailer chính thức của tựa game Pagan Online đã được Wargaming và Mad Head Games chính thức hé lộ. Đây sẽ là một tựa game on line nhập vai hành động dự kiến sẽ ra mắt trên PC trong năm 2019 sắp tới. Qua đoạn trailer thì chúng ta có thể thấy được những người anh hùng mạnh mẽ cùng đứng lên chiến đấu với những kẻ thù dựa trên thần thoại thời kỳ trước Kitô giáo. Thêm vào đó, nó còn cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những khả năng mạnh mẽ của ba nhân vật đầu tiên và những chiến lợi phẩm khổng lồ. Pagan Online sẽ ra mắt người chơi PC bắt đầu vào năm tới và đăng ký các thử nghiệm trước khi ra mắt được gọi là Trials hiện đã có sẵn.

Link đăng ký thử nghiệm: https://www.pagan-online.com/

Pagan Online - Game online nhập vai hành động tuyệt vời đến từ Wargaming - Ảnh 1.

Trò chơi được phát triển với tham vọng mang lại ý nghĩa mới cho phần "Action" của game nhập vai hành động, giới thiệu những cuộc chiến đấu theo phiên đầy mạnh mẽ và thú vị, đem lại những phần thưởng cho người chơi thông minh và khéo léo. Tiến trình phát triển nhân vật khuyến khích xây dựng và phát triển một gia đình gồm nhiều nhân vật độc đáo, thay vì một nhân vật với nhiều bản dựng khác nhau.

Sự kết hợp của những món vụ khí và kỹ năng sẽ mang lại cho nhân vật của bạn một sức mạnh khổng lồ. Không quá phụ thuộc vào những chỉ số khô khan và vô nghĩa, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm những trận chiến Boss đầy thử thách và nhiều chế độ chơi khác nữa. Pagan Online là sự kết hợp giữa lối kể chuyện, chiến đấu và bất kể sự lựa chọn nào của bạn cũng dẫn đến những kết quả khác nhau, tạo một cảm giác về một thế giới luôn thay đổi, nơi mỗi ngày và mỗi cuộc chiến đấu đều khác biệt so với những gì xảy ra trước đó.

Pagan Online - Game online nhập vai hành động tuyệt vời đến từ Wargaming - Ảnh 2.

Uros Banjesevic, đồng sáng lập và Giám đốc sáng tạo của Mad Head Games cho biết: "Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để cung cấp một hệ thống chiến đấu cường độ nhanh, dễ dàng để làm quen nhưng khó để thành thạo. Chúng tôi lấy cảm hứng từ các tựa game MOBA để tạo ra các nhân vật độc đáo với các kỹ năng và chuyên môn cụ thể, và khi bạn đưa họ vào hệ thống chiến đấu này, bạn sẽ có được một tổ hợp chiến đấu làm những việc khác nhau trong các tình huống khác nhau."

Pagan Online - Game online nhập vai hành động tuyệt vời đến từ Wargaming - Ảnh 3.

"Số lượng chiến lợi phẩm trong Pagan Online là rất lớn - chúng tôi muốn người chơi được thử nghiệm và tìm ra sự kết hợp đúng đắn của các kỹ năng tăng cường và buff giúp cho lối chơi của họ hiệu quả hơn nữa", theo ông Jacob Beucler, Giám đốc sản phẩm của Wargaming. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể trải nghiệm qua các nhân vật khác nhau, thử những cách hơi khác để khám phá ra những điểm mạnh của từng nhân vật, cũng như là những cách kết hợp kỹ năng cho đến khi có được một combo mạnh mẽ nhất.

Pagan Online - Game online nhập vai hành động tuyệt vời đến từ Wargaming - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang