Riot Games hợp tác phi lợi nhuận thiết kế chân tay giả cho trẻ em theo phong cách LMHT

Riot Games và Limbitless Solutions đã tạo ra một số loại tay giả khác nhau theo phong cách các vị tướng LMHT để hỗ trợ tổ chức này.

Limbitless Solutions, là một tổ chức phi lợi nhuận tại Orlando, Florida, Mỹ, chuyên tạo chân tay giả cho trẻ em đã bắt tay với Riot Games để tạo những cánh tay giả mang chủ đề Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games hợp tác phi lợi nhuận thiết kế chân tay giả cho trẻ em theo phong cách LMHT

Sự hợp tác này có lẽ không kéo dài quá lâu khi một vài nhân viên Riot Games chỉ đơn giản là thực hiện những project nhỏ lẻ cho cộng đồng mà họ hay gọi chương trình này với tên gọi là Thunderdome. Dù vậy, 5 cánh tay giả này đã khiến những bạn nhỏ ưa thích LMHT phải trầm trồ vì độ ngầu. Hiện tại, Riot Games chỉ chia sẻ 4 trong 5 thiết kế mà thôi, cái thứ 5 có lẽ sẽ được hé lộ sau đó.

Ngoài ra, Riot Games cũng quyên góp 123,7 triệu đồng (5.300 USD) cho tổ chức Limbitless. Số tiền này được đóng góp bởi một đội trong dự án Thunderdome khi đấu giá những món vật phẩm cũ của Riot như áo thun, áo hoodies, ...

Riot Games hợp tác phi lợi nhuận thiết kế chân tay giả cho trẻ em theo phong cách LMHT 2

Limbitless, đã tạo hàng khá nhiều tay chân giả dựa theo các siêu anh hùng và những người nổi tiếng khác. 2 ví dụ gần đây nhất đó là tay chân giả được lấy cảm hứng từ Blue Man Group và Iron Man của Marvel Entertainment.

Theo dự kiến, tay chân giả được thiết kế bởi Limbitless sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang