PUBG: Thoát dớp "dead game", PUBG trở lại cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc

PUBG đã trở lại đỉnh cao từng thiết lập kỷ lục hơn 1 triệu người chơi cùng lúc bằng những nội dung mới hấp dẫn trong bản cập nhật #24 mới nhất của mình. Ai còn bảo PUBG là "dead game" nữa không?

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhất với 3 triệu người chơi cùng một lúc nhưng PUBG đã có thể vỗ ngực tự hào bảo rằng mình không phải là một "dead game" với hơn 1 triệu người chơi cùng lúc/ Con số này đã được thiết lập lại sau khoảng thời gian tháng 11 vừa rồi lượng CCU (Người chơi cùng lúc) bị rớt xuống dưới mức 1 triệu. Lưu ý đây là lượng người chơi cùng lúc "dink out" nhất trong tháng đó chứ không phải trung bình nhé. Bạn có thể theo dõi bảng tổng hợp bên dưới để biết thêm chi tiết.

PUBG: Thoát dớp dead game , PUBG trở lại cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc

Sở dĩ PUBG đạt được con số đáng khâm phục này cũng vì 2 lý do. Thứ nhất, game đang được giảm giá trên Steam khá mạnh, thấp nhất chỉ còn 228 nghìn đồng mà thôi. Với giá cả hợp lý như vậy, việc thu hút người chơi mới không có gì là khó cả. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi hãy nhanh tay bổ sung trò chơi này vào thư viện game của mình đi.

Đây có lẽ là một dịp khá hiếm hoi khi Bluehole quyết định giảm giá cho tựa game con cưng của mình. Trước đó dù có là Black Friday thì PUBG vẫn nhất quyết "giữ giá", không bớt một đồng. Động thái này cũng thể hiện sự cầu thị và chịu lắng nghe cộng đồng từ phía Blue Hole. Họ đang muốn cứu vãn tình hình và giúp PUBG thoát mác "dead game" càng nhanh càng tốt.

PUBG: Thoát dớp dead game , PUBG trở lại cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc 2

Ngoài ra với bản cập nhật #24 mới nhất với nhiều nội dung hấp dẫn, đặc biệt là bản đồ tuyết Vikendi chủ đề mùa đông khiến không ít game thủ háo hức quay trở lại game. Đây toàn là những dấu hiệu tích cực cho thấy PUBG đang trở lại mạnh mẽ, cùng chờ xem thế nào nhé!

Nguồn: gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang