LMHT: Những vị tướng hỗ trợ đang rất hot tại bản 8.2 mà ai cũng dùng

Qua mỗi phiên bản luôn có một số vị tướng nổi lên sau khi được tăng sức mạnh hoặc chỉnh sửa trang bị. Hôm nay chúng ta cùng nghía qua dàn Hỗ Trợ xem ai đang được người chơi ưa chuộng nhất nhé.

Braum

Khi Hộ Vệ được tăng sức mạnh cũng là thời điểm mà những hỗ trợ chống chịu quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đặc biệt là những hỗ trợ chống chịu mang thiên hướng bảo kê như Braum hay Tahm Kench. Hộ vệ giờ có thời gian hồi lâu hơn, tuy nhiên sức mạnh của lá chắn lại tăng lên khá nhiều sẽ giúp cho Braum cùng xạ thủ có những pha dồn ép đối phương hoặc lật kèo triệt để hơn với thay đổi này.

Điểm danh những vị tướng Hỗ Trợ "ngon nhất" LMHT 8.2, chúng là ai?

Braum cũng là vị tướng có sát thương cùng lượng khống chế rất lớn tới từ Đánh Ngất Ngư và Băng Địa Chấn, đây sẽ là công cụ giúp Trái Tim của Freljord trở thành lựa chọn hoàn hảo ở phiên bản này.

Janna

Điểm danh những vị tướng Hỗ Trợ "ngon nhất" LMHT 8.2, chúng là ai?

Khi mà những xạ thủ có thiên hướng bắn tay nhiều Kog’Maw, Tristana và sự trở lại gần đây nhất của Jinx với tốc độ đánh ngoài giới hạn thì việc của Janna được ưa chuộng lại có vẻ cũng không quá khó đoán. Khi Ezreal, Miss Fortune hay Jhin không còn quá được ưa chuộng với những lần giảm sức mạnh từ trực tiếp (Ezreal bị giảm sát thương ở Q) cho đến gián tiếp (Đạo Chích, Khiên Cổ vật, trang bị Sát Lực) thì các xạ thủ cần nhiều sự bọc lót như Tristana, Kalista, Kog’Maw đang dần trở lại với siêu bảo mẫu Janna.

Ngoài ra, sự thay đổi đến từ những trang bị cũng đóng góp một phần không nhỏ trong sự trở lại này của Janna, đặc biệt là Khiên Cổ Vật đã khiến cho Thresh yếu đi rất nhiều ở phiên bản này cũng như là giảm sức mạnh của Leona cùng với Dư Chấn, 2 hỗ trợ rất hot ở phiên bản trước.

Alistar

Điểm danh những vị tướng Hỗ Trợ "ngon nhất" LMHT 8.2, chúng là ai?

Ngoài Braum, có lẽ Alistar sẽ là hỗ trợ hợp nhất với Khiên Cổ Vật ở thời điểm hiện tại. Với thay đổi ở các trang bị hỗ trợ, Alistar sẽ sớm tiến tới các trang bị chống chịu hơn và trở thành một bức tường không thể cản phá vào giai đoạn giữa trận. Bộ kĩ năng nhiều khống chế và khả năng hồi phục cùng chống chịu mạnh mẽ là chìa khóa để Alistar là lựa chọn đáng tin cậy ở phiên bản này.

Quái Vật Đầu Bò cũng có rất nhiều lựa chọn ở phiên bản này với Hộ Vệ hoặc Dư Chấn tùy phong cách chơi của bạn. Cả hai Ngọc Siêu Cấp này đều được điều chỉnh lại đề tăng nhiều sức mạnh hơn cho các tướng chống chịu. Nếu bạn là một người chơi hỗ trợ hổ báo ở đường, hãy sử dụng Dư Chấn để các cú húc trở nên chất lượng hơn. Còn nếu cảm thấy cần bảo vệ cho đồng đội nhiều hơn, Hộ Vệ sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bard

Điểm danh những vị tướng Hỗ Trợ "ngon nhất" LMHT 8.2, chúng là ai?

Một hỗ trợ cấu rỉa và đảo đường không phải là sự lựa chọn quá tệ ở thời điểm này khi Bard là một vị tướng tận dụng tốt nhất những Ngọc Cao Cấp nhánh Truy Lùng ở hệ Áp Đảo. Nếu bạn còn nhớ bảng ngọc bổ trợ để chơi Bard trước khi cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp thì ngọc đỏ toàn bộ là SMCK cùng Ý Chỉ Thần Sấm, và tới khi Ngọc Tái Tổ Hợp ra mắt thì chúng ta có một hướng đi vừa mới cũ đó là Bard hỗ trợ với Sốc Điện.

Nếu bạn không thích sử dụng Sốc Điện, Bard Tốt Bụng và Bard Aery vẫn là một sự lựa chọn hợp lý, tuy nhiên đừng quên Mắt Thây Ma ở nhánh Áp Đảo nhé. Nó là một công cụ cực kì hữu hiệu phục vụ cho công tác nhặt chuông của Bard khi đảo đường.

Blitzcrank

Điểm danh những vị tướng Hỗ Trợ "ngon nhất" LMHT 8.2, chúng là ai?

Blitcrank cũng là một vị tướng quay trở lại mạnh mẽ khi Khiên Cổ Vật bị giảm sức mạnh với Thresh. Tuy nhiên, những cú Bàn Tay Hỏa Tiễn của Người Máy Hơi Nước thì lại nguy hiểm hơn nhiều so với Án Tử của Cai Ngục Xiềng Xích, bù lại khả năng bảo vệ xạ thủ của Blitzcrank hơi kém một chút so với Thresh nên bạn sẽ cần những xạ thủ có độ cơ động cao cùng khả năng dồn sát thương mạnh mẽ như Lucian hoặc Tristana.

Sự thay đổi của trang bị hỗ trợ cũng giúp rất nhiều cho Blitzcrank ở phiên bản này khi Người Máy Hơi Nước có thể nhanh chóng lên các trang bị hỗ trợ tấn công mà vẫn đảm bảo khả năng phòng ngự như Găng Tay Băng Giá hay Vinh Quang Chân Chính một cách dễ dàng. Giai đoạn giữa trận là thời điểm mà những cú kéo của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, chọn mục tiêu chính xác là chìa khóa đưa bạn tới chiến thắng dễ dàng với Blitzcrank.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang