Lý do để Thiên Dụ trở thành tự game mà bạn nên chơi thử 1 lần trong đời

Sau đây là 5 lý do sẽ khiến cho những người thích chơi game online buộc phải thử qua Thiên Dụ ít nhất một lần trong đời.

Vào tháng 10 tới đây, tựa game online võ hiệp bom tấn Thiên Dụ sẽ chính thức ra mắt bản thử nghiệm trên thị trường quốc tế với tên gọi Revelation Online. Và trước khi trò chơi chính thức ra mắt thì cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam đang chia thành 2 phe: Một thì lo lắng rằng đây sẽ là sản phẩm bom xịt với cơ chế pay - to - win (nạp nhiều tiền là mạnh). Nửa còn lại dĩ nhiên tin tưởng vào việc Thiên Dụ sẽ trở thành một quả bom tấn thực sự trên thị trường, như những gì Cửu Âm Chân Kinh đã làm được.

5 lý do bạn phải chơi Thiên Dụ nếu là fan game online thực thụ

Thực tế thì tựa game 'con cưng' của NetEase này từ khi ra mắt tại Trung Quốc luôn được đánh giá rất cao cả về đồ hoạ và gameplay, với những tính năng siêu thú vị thì game thủ có thể tin chắc rằng trò chơi rất xứng đáng để gắn bó trong một thời gian dài. Sau đây là 5 lý do sẽ khiến cho những người thích chơi game online buộc phải thử qua Thiên Dụ ít nhất một lần trong đời:

Hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu

Lần đầu tiên nhìn thấy Thiên Dụ, chắc chắn các game thủ sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi khả năng phát triển, xây dựng nhân vật vô cùng thú vị của trò chơi này. Game online cho phép người chơi toàn tâm toàn ý lựa chọn các loại skill mình học được đã trở thành sự thật!

5 lý do bạn phải chơi Thiên Dụ nếu là fan game online thực thụ

Cũng như nhiều trò chơi khác thì game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn class nhân vật với hệ thống skill, kỹ năng có sẵn, song điểm đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tự mình cộng lại điểm cho mình, cùng với cả các chiêu thức, khiến cho bản thân trở thành một cá thể đặc biệt trong thế giới ảo.

5 lý do bạn phải chơi Thiên Dụ nếu là fan game online thực thụ

Lấy ví dụ, game thủ hoàn toàn có thể trở thành một người vừa có khả năng gây sát thương mạnh vừa có khả năng hồi máu cho đồng đội, tuy nhiên với lượng điểm giới hạn thì bạn sẽ phải 'đau đầu' phân tích xem mình nên đi theo hướng nào. Thậm chí các chiêu thức sẵn có cũng có thể bị thay đổi theo ý thích người chơi như cách ra đòn, loại vũ khí sử dụng...

Hệ thống chiến đấu siêu đã

Thiên Dụ quả thực có một hệ thống chiến đấu hết sức linh hoạt và hấp dẫn, đủ để khiến cho tất cả mọi người cảm thấy 'hoàn hảo'. NSX đã tạo ra tới 3 chế độ đánh đấm bao gồm chỉ rồi đánh kiểu cũ, hành động kiểu mới và cả hệ thống 'lai' giữa 2 cơ chế này nữa. Tất cả chúng đều có thể áp dụng cho mọi nhân vật, song với từng class sẽ có kiểu điều khiển phù hợp nhất.

5 lý do bạn phải chơi Thiên Dụ nếu là fan game online thực thụ

Theo trải nghiệm của nhiều người thì nếu bạn đang sử dụng class đánh gần thì cơ chế đánh kiểu hành động sẽ là phù hợp nhất, nhưng nếu chơi class hỗ trợ kiểu hồi máu cho đồng đội thì rõ ràng cơ chế chỉ rồi đánh cũ sẽ dễ dàng cho bạn tập trung vào đồng đội hơn.

Nhiều cơ chế PvP thú vị

Các hệ thống chiến đấu PvP trong Thiên Dụ quả thực rất thú vị. Trước hết game thủ có thể tham gia vào đấu trường với các trận solo 1 vs 1 hoặc đấu đội 3 vs 3, đây là tính năng khá cũ trong rất nhiều MMORPG từng ra mắt trên thị trường, nhưng vẫn còn đó nhiều điều mới lạ nữa.

Một trong những cơ chế được nhiều người ưa thích là công thành chiến với một chiến trường hỗn loạn, không phân chia giới hạn level cũng sẽ xuất hiện, hứa hẹn sẽ đem tới các màn đấu PvP cực kỳ thích thú. Không những vậy, game thủ còn có thể chơi MOBA trong trò chơi này với hình thức 10 vs 10, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là tiêu diệt các công trình quan trọng của đối thủ để giành chiến thắng.

5 lý do bạn phải chơi Thiên Dụ nếu là fan game online thực thụ

Ngoài ra, thứ được mong chờ nhất chính là tính năng PvP tự do khắp mọi nơi, bạn có thể đánh nhau với ai cũng được. Nhưng để bảo vệ các game thủ mới chơi thì phải tới khi nhân vật đạt level 40 mới kích hoạt khả năng này. Cần chú ý là khi giết người thì bạn sẽ dính án phạt với phần thưởng treo trên đầu - thứ để giữ 'hoà bình' trong thế giới ảo, tránh lạm sát người vô tội.

Hệ thống nhiệm vụ dẫn dắt cốt truyện cực hay

Đây không phải là tính năng được nhiều người quan tâm trong một game online, song với những game thủ khó tính thì việc chạy loăng quăng trong thế giới ảo, làm những nhiệm vụ vô nghĩa mà chẳng có mục đích gì thì quả thực là rất chán. Thiên Dụ thực sự đã tạo ra sự khác biệt với sự đầu tư khá lớn về mặt nội dung, từ các cảnh cutscenes cho tới cả quick time events riêng cho từng cuộc chiến.

5 lý do bạn phải chơi Thiên Dụ nếu là fan game online thực thụ

Không rõ đội ngũ phát triển đã phải dành bao nhiêu thời gian để phát triển hệ thống nhiệm vụ chi tiết tới vậy, song mọi thứ quả thật rất thú vị, đủ để khiến cho game thủ chìm vào câu truyện của mình và đi hết từ sự kiện này tới sự kiện khác.

Thế giới mở không giới hạn

Bạn đã chán với các màn loading dài đằng đẵng mỗi khi chuyển màn trong game online? Thiên Dụ sẽ giúp chúng ta hoàn toàn quên đi điều này với một thế giới mở không có giới hạn, game thủ muốn đi tới đâu cũng được mà chẳng mất thời gian chuyển cảnh rất vô nghĩa.

5 lý do bạn phải chơi Thiên Dụ nếu là fan game online thực thụ

Thực sự thì việc cưỡi thú bay khắp nơi ngắm cảnh trong trò chơi này cũng rất thích thú đấy, game thủ có thể lựa chọn loài mình thích và đi du lịch khắp mọi nơi, dĩ nhiên là sẽ nhanh hơn tự đi bộ rồi!

Tạm kết lại như vậy, nếu như hứng thú thì bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ tiếng Anh:https://ro.my.com/en/about.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang