Marvel Heroes chuẩn bị cập bến tại khu vực châu Á

Game online đề tài siêu anh hùng đứng hàng bom tấn trên thế giới là Marvel Heroes phiên bản mới nhất 2016 hiện đang được mua về phát hành tại khu vực châu Á.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online đề tài siêu anh hùng đứng hàng bom tấn trên thế giới là Marvel Heroes phiên bản mới nhất 2016 hiện đang được 2 công ty là Gazillion và Ubitus gấp rút đàm phán mua về phát hành tại khu vực châu Á.

Marvel Heroes chuẩn bị cập bến tại khu vực châu Á
 

Theo dự kiến, Marvel Heroes sẽ được phát hành đầu tiêng tại Hàn Quốc, tiếp đó là Trung Quốc và nhiều vùng khác nữa, không loại trừ cả khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Đây là tin rất mừng đối với những game thủ yêu thích sản phẩm này bởi ping sẽ giảm đáng kể, ngoài ra các gamer yêu thích các game siêu anh hùng cũng sẽ có thêm một trò chơi cực hay để gắn bó.

Marvel Heroes chuẩn bị cập bến tại khu vực châu Á  2
 

Marvel Heroes được phát hành bởi hãng Gazillion Entertainment, là tựa game online đề tài siêu anh hùng có cơ chế chiến đấu tập trung vào chất "hành động" và góc nhìn từ trên xuống bị khóa cứng - khá giống với tựa game Diablo của Blizzard. Ra mắt vào năm 2012 và liên tục được cập nhật theo từng năm với nhiều thay đổi cả về lối chơi lẫn nhân vật nên rất được game thủ yêu thích.

Marvel Heroes chuẩn bị cập bến tại khu vực châu Á  3
 

Game thủ sẽ phải di chuyển từ tầng dưới lên tầng trên, chiến đấu với các kẻ địch để có thể "lên tầng". Tuy nhiên cuộc chơi sẽ trở nên tự do phóng khoáng hết sức với các nhân vật có khả năng bay nhảy đỉnh cao như Iron Man, Spider Man hay Hunman Torch, họ có thể bỏ qua tất cả những thứ chắn đường là kẻ địch hay các bức tường.

Marvel Heroes chuẩn bị cập bến tại khu vực châu Á  4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang