PUBG: Các game thủ may mắn sẽ được thử nghiệm map Savage mới ngay đầu tuần sau

Là một bản đồ cỡ nhỏ đang được thử nghiệm, các game thủ may mắn nhất sẽ được cơ hội thử nghiệm và cùng PUBG xây dựng bản đồ "Savage" mới trong tương lai.

PUBG: Các game thủ may mắn sẽ được thử nghiệm map Savage mới ngay đầu tuần sau

Theo thông báo mới nhất của NPH, công ty PUBG sẽ lựa chọn một số game thủ thử nghiệm cùng các fan hâm mộ may mắn nhất để thử nghiệm bản đồ mới nhất của game vào ngày 2/4 sắp tới.

Với tên gọi "Savage", bản đồ này sẽ nằm tại một hòn đảo nhiệt đới xanh tươi trong khuôn viên bằng 1/2 bản đồ Erangel và Miramar hiện tại. Lý giải cho hướng phát triển này, PUBG đang muốn đẩy nhanh tiến độ các trận đấu và tạo không khí căng thẳng, đối đầu liên tục thay vì chờ đợi và ôm vòng bo chờ nhau như hiện nay.

PUBG: Các game thủ may mắn sẽ được thử nghiệm map Savage mới ngay đầu tuần sau 2

Hiện tại, bản đồ Savage sẽ chỉ được thử nghiệm bởi các game thủ được lựa chọn ngẫu nhiên trong giai đoạn đầu (kéo dài từ 2/4 đến hết 5/4). Thay vì chỉ thử nghiệm, các game thủ còn được góp ý và cùng PUBG xây dựng bản đồ hoàn chỉnh hơn

PUBG: Các game thủ may mắn sẽ được thử nghiệm map Savage mới ngay đầu tuần sau 3

Cách đây 1 tuần, Brendan "PlayerUnknown" Greene đã giới thiệu một video ngắn giới thiệu bản đồ “Savage”. Phần lớn bản đồ này được bao phủ mảng xanh khá nhiều và giúp game thủ đỡ nhàm chán hơn 2 bản đồ chỉ chuyên về sa mạc như Miramar.

PUBG: Các game thủ may mắn sẽ được thử nghiệm map Savage mới ngay đầu tuần sau 4

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang