Vì đã quá Imba, nên Jhin Cuồng đao bị cấm tại các giải đấu lớn trên thế giới

Jhin Guinsoo chính thức bị cấm tại các trận đấu xếp hạng và giải đấu trên thế giới

Vì đã đưa thông tin từ trước khi mà phong trào Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo khiến cho lượng sát thương tung ra bị lỗi rất nặng khi mà lượng sát thương lên tới hơn 3000 dame làm cho cộng đồng hoang mang trong thời gian gần đây.


Jhin chính thức bị cấm tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp

Jhin chính thức bị cấm tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp

Tuy nhiên trong các giải đấu xếp hạng thì Jhin không quá mạnh với Bug này vì dù sở hữu một lượng lớn sát thương nhưng Jhin cần phải giữ cho luôn có được 6 stack cộng dồn Cuồng Đao Guinsoo và chỉ thật sử hiệu quả khi có thêm 3 trang bị Lưỡi Hái LInh Hồn + Đại Bác Liên Thanh + Vô Cực Kiếm.

Trong xếp hạng, vấn đề này cũng khá khó giải quyết vì giao tiếp giữa các game thủ không nhiều, hơn nữa để Jhin có 3 trang bị lớn cần một khoảng thời gian không hề nhỏ. Bởi sức mạnh của chàng trai xạ thủ “One, Two, Three, Four” lúc đầu không quá khỏe, việc Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo trong môi trường xếp hạng không ảnh hưởng nhiều tới mặt bằng chung sức mạnh của Nghệ Sĩ Tử Thần.


Nhìn sát thương đã thấy phê...

Nhìn sát thương đã thấy phê...

Ngược lại, trong đấu trường chuyên nghiệp thì hoàn toàn khác, game thủ sẽ điều tiết trận đấu dễ dàng hơn xếp hạng đơn rất nhiều. Do đó, việc giữ được 6 cộng dồn Cuồng Đao Guinsoo dễ hơn, cách combat khi đủ 6 cộng dồn của Jhin Guinsoo cũng chủ động hơn. Thêm vào đó, Jhin có nhiều khoảng trống để farm bởi đồng đội kiểm soát bản đồ, tránh giao tranh và kéo về Late.

Tổng quan lại, Jhin có được những trang bị lớn trong chuyên nghiệp dễ hơn xếp hạng do trong xếp hạng, nhiều khi Jhin khỏe nhưng các đường khác thua thì vẫn “Nát” như thường. Bởi vậy, Jhin đã chính thức bị cấm tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đầu tiên trên toàn thế giới. Cụ thể, đó chính là tất cả các giải đấu thuộc khu vực Mĩ La Tinh, tính từ đất nước Mexico kéo dài qua khu vực Trung Mĩ và một số đất nước phía Bắc của Nam Mỹ.

Đây là một trong những lần cực hiếm mà ban tổ chức của một giải đấu phải cấm sử dụng “Trào lưu của một tướng cụ thể” trong giải đấu bởi rất ít khi Riot để một vị tướng quá bá đạo trên đấu trường chuyên nghiệp. Và rất có thể sau này, nhiều giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khác như VCS của nước nhà, LCS của Bắc Mỹ và Châu Âu, LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc,… cũng sẽ cấm Jhin sử dụng Cuồng Đao Guinsoo tại phiên bản LMHT 8.6 hoặc sẽ bỏ qua phiên bản này tại các giải đấu chuyên nghiệp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang