Fortnite: Xây nhà bằng nguyên liệu nào là tốt nhất?

Trong chế độ Battle Royale của tựa game Fortnite, xây dựng đóng một vai trò lớn trong việc thắng thua, và điểm mấu chốt là biết được nguyên liệu tốt nhất dùng để xây dựng

Fortnite, mà cụ thể hơn là chế độ Battle Royale, đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên thế giới. Với việc game ngày càng trở nên phổ biến, có rất nhiều người lần đầu trải nghiệm nó. Với những ai đang là "tân binh" trong thế giới Fortnite, hẳn sẽ thắc mắc không biết loại nguyên liệu nào họ nên sử dụng trong các tình huống căng thẳng cần xây dựng nhanh, và đây là câu trả lời. Trong Fortnite, nguyên liệu tốt nhất khi cố gắng xây nhanh trong các tình huống phòng thủ lẫn phản công chính là ... gỗ. Trong khi thép và gạch là những nguyên liệu xây dựng mạnh hơn, gỗ sẽ đạt lượng máu tối đa nhanh hơn, đồng nghĩa nó sẽ khó bị kẻ thù phá vỡ ngay lập tức.

Gỗ - Thứ nguyên liệu giúp bạn có thể xây tường và rào chắn với lượng máu tối đa nhanh nhất trong Fortnite
Gỗ - Thứ nguyên liệu giúp bạn có thể xây tường và rào chắn với lượng máu tối đa nhanh nhất trong Fortnite

Một lợi thế nữa để sử dụng gỗ làm nguyên liệu xây dựng chính trong các tình huống căng thẳng là nó rất dồi dào. Người chơi có thể tìm thấy một lượng lớn gỗ bằng cách mở rương, hoặc chặt hàng loạt những cái cây xuất hiện khắp mọi nơi trên bản đồ game. Thực tế là có vô số khu vực có gỗ trên bản đồ Fortnite, khiến nó trở thành thứ nguyên liệu dễ tìm mỗi khi cần thiết. Trong khi gỗ là nguyên liệu siêu chất lượng trong những cuộc đấu súng, thì gạch hoặc thép vẫn là những nguyên liệu xịn nếu như đã xây dựng hoàn tất. Người chơi nên sử dụng gạch và thép trong các tình huống rảnh tay, không phải đối đầu với ai để có thể dựng nên một pháo đài hoàn thiện.

Gạch - Vô cùng hiệu quả khi xây dựng một pháo đài hoàn chỉnh trong Fortnite
Gạch - Vô cùng hiệu quả khi xây dựng một pháo đài hoàn chỉnh trong Fortnite

Hi vọng rằng thông tin trên đây sẽ giúp một số người chơi Fortnite cải thiện kết quả cũng như trình độ ... xây nhà của họ. Ngoài ra, Fortnite Battle Royale hiện đang mở cửa các thử thách của tuần lễ thứ 6, và hoàn thành chúng sẽ giúp người chơi có thể gom về cho mình tận 4,000 XP, một con số không hề nhỏ. Fortnite hiện đang có mặt trên PC, PS4, Xbox One và các thiết bị iOS.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang